Top 5 tòa nhà văn phòng đẹp nhất Quận Phú Nhuận

27-04-2019 03:54:40

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 840 Lượt xem
Cùng Vnreal tìm hiểu về 5 tòa nhà văn phòng đẹp Quận Phú Nhuận để hiểu thêm về thị trường văn phòng cho thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.
Top 5 tòa nhà văn phòng đẹp tại Quận Phú Nhuận
 
Quận phú nhuận có vị trí giao thông thuận tiện, kết nối vùng tốt dễ dàng di chuyển về trung tâm Quận 1, Quận 3 cũng như thuận tiện đi sân bay. Chính vì vậy Quận Phú Nhuận có khá nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê đẹp và được đàu tư chuyên nghiệp. Dưới đây VNREAL giới thiệu Top 5 tòa nhà văn phòng đẹp nhất Quận Phú Nhuận được nhiều khách thuê bình chọn.
 

Tòa Nhà Centre Point Tower


​Đứng đầu danh sách là tòa nhà Centre Point Tower nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, tuyến đường sầm uất và đẹp nhất Quận Phú Nhuận. Tòa nhà centre Point Tower có 2 tầng hầm và 17 tầng nổi, với tổng diện tích cho thuê văn phòng lên đến 38.000m2. Đây là tòa nhà văn phòng xanh thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Trong tòa nhà có nhiều khách thuê là các tập đoàn lớn và các công ty đa quốc gia.
 
Tòa Nhà Centre Point Tower
Vẻ đẹp hiện đại của tòa nhà Centre Point

Tòa Nhà Intan Building


Intan Building là tòa nhà văn phòng mới đi vào hoạt động trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Tòa nhà Intan thuộc quyền sở hữu của công ty Hà Liêm, mới chỉ đi vào hoạt động 3 tháng là đã được lấp đầy toàn bộ diện tích cho thuê văn phòng. Tòa nhà Intan gồm 2 hầm và 15 tầng văn phòng cho thuê, với tổng diện tích hơn 3000m2. 
 
Tòa Nhà Intan Building
Văn phòng Intan Building

Cao ốc Tuổi Trẻ


Nhắc đến văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận, không thể không nhắc đến cao ốc Tuổi Trẻ. Năm trên đường Hoàng Văn Thụ, khu vực trung tâm Quận Phú Nhuận, tòa nhà gồm 7 tầng với diện tích cho thuê văn phòng gần 5000m2. Cao ốc Tuổi trẻ có khuôn viên rỗng rãi đáp ứng chỗ để xe cho khách thuê văn phòng. Ngoài ra khi khách hàng thuê văn phòng tại cao ốc Tuổi Trẻ còn được hưởng các ưu đãi về quảng cáo trên các phương tiện báo chí của Tuổi Trẻ.
 
Cao ốc Tuổi Trẻ
Hình ảnh văn phòng cao ốc Tuổi Trẻ

Tòa nhà Nam Giao


Tòa nhà Nam Giao tọa lạc trên đường Phan Xích Long, tuyến đường đẹp và sầm uất bận nhất Quận Phú Nhuận. Tòa nhà Nam Giao gồm 1 hầm 9 tầng, tổng diện tích cho thuê văn phòng là 1980m2, tòa nhà Nam Giao là tòa nhà văn phòng nổi bật nhất trên tuyến đường Phan Xích Long. Với ưu thế về vị trí và tiện ích hiện đại nên khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà Nam Giao luôn đạt sự ổn định cao.
 
Tòa nhà Nam Giao
Tòa nhà văn phòng Nam Giao 

Phú Nhuận Plaza


​Như một biểu tượng của Quận Phú Nhuận, tòa nhà Phú Nhuận Plaza nằm trên đường Trần Huy Liệu, gần giao lộ Nguyễn Văn Trỗi. Tòa nhà Phú Nhuận Plaza có 3 tầng hầm và 10 tầng nổi, tổng diện tích văn phòng cho thuê gần 5.000m2.  Tòa nhà Phú Nhuận Plaza được nhiều khách hàng thuê văn phòng đánh giá cao về quy mô và dịch vụ chuyên nghiệp.
 
Phú Nhuận Plaza
Văn phòng Phú Nhuận Plaza 

 
Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng Quận Phú Nhuận có thể liên hệ trực tiếp với VNREAL – đại diện tiếp thị cho các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất. Hotline: 0979771188 (Lưu ý: Mọi dịch vụ của VNREAL đều hoàn toàn miễn phí).
sale@vnreal.vn
0979771188