Cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận, Miễn Phí 1-3 tháng.

Thuê văn phòng quận Phú Nhuận tăng cao - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận ngày càng tăng cao. Thậm chí, tỉ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng tại Phú Nhuận còn không thua kém gì so với các quận trung tâm của thanh phố. Vậy nguyên nhân nào khiến nhu cầu thuê văn phòng tại quận này tăng cao như thế và khi thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận cần lưu ý các vấn đề gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

1. Nguyên nhân khiến nhu cầu thuê văn phòng quận Phú Nhuận tăng cao

    1.1. Vị trí địa lý thuận lợi

Phú Nhuận nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh và được coi là cửa ngõ ra vào phía bắc của khu trung tâm thành phố. Tính theo đường chim bay thì Phú Nhuận chỉ cách trung tâm khoảng 4,7km. Ngoài ra, Phú Nhuận còn tiếp giáp các quận phát triển và đang trên đà phát triển như quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi đã tạo điều kiện không nhỏ trong việc thông thương với các quận khác và thúc đẩy phát triển kinh tế của quận.

    1.2. Giao thông thông thoáng

So với các quận khác tại Hồ Chí Minh thì Phú Nhuận được đánh giá là quận có giao thông khá thuận lợi, tỉ lệ kẹt xe thấp, ít bị ngập lụt vào mùa mưa và triều cường. Cơ sở hạ tầng của quận cũng được đầu tư khá tốt nên việc giao thông không gây ra khó khăn cho người dân. Các khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận việc di chuyển và giao dịch cũng diễn ra dễ dàng hơn.

    1.3. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Khi thuê văn phòng, doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể thuê được văn phòng có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Trên thực tế thì thực sự, các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này của khách hàng.

Hầu hết tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận đều được trang bị các máy móc hiện đại, chất lượng tốt như: hệ thống máy phát điện, hệ thống máy lạnh, internet, hệ thống báo cháy, hệ thống thang máy,... Các hệ thống này thường xuyên được bảo trì, kiểm tra đảm bảo an toàn và hoạt động tốt.

Ngoài ra, các văn phòng tại quận Phú Nhuận cũng rất đa dạng về diện tích và hình thức cho thuê. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một văn phòng với hình thức thuê phù hợp nhất.

    1.4. Đa dạng doanh nghiệp

Theo thống kê, hiện nay tại Phú Nhuận có khoảng 300 doanh nghiệp lớn nhỏ đang đặt trụ sở tại quận. Con số này không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Đây cũng chính là một trong các điều kiện thuận lợi khi chính quyền đang có định hướng phát triển quận theo dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, du lịch,... đang ngày càng phát triển mạnh sẽ là nguồn động lực không nhỏ để Phú Nhuận không ngừng đi lên.

    1.5. Thu hút nhân lực

Do có số lượng doanh nghiệp đặt trụ sở lớn nên nhu cầu tuyển dụng lao động cũng cao đã thu hút được rất nhiều nguồn nhân lực trẻ, có trình độ, có bằng cấp.

    1.6. Giá thuê rẻ

Do không thuộc quận trung tâm thành phố nên giá cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận rẻ hơn khá nhiều so với quận 1, quận 3,... Đây là điều khiến nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc bởi chi phí thuê văn phòng là một nguồn vốn đầu tư không hề nhỏ, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình hoạt động của công ty.

2. Các tiêu chí lựa chọn văn phòng đẹp, chất lượng

    2.1. Vị trí và giao thông

Một văn phòng chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn phải là văn phòng đáp ứng được các tiêu chí về vị trí và giao thông sau:

- Thời gian di chuyển của khách hàng và đối tác đến văn phòng không quá lâu

- Thuận tiện cho khách hàng và đối tác tới văn phòng giao dịch

- Văn phòng có vị trí thuận tiền, gần với số đông nhân viên

- Đặc điểm xung quanh khu vực phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp kinh doanh

- Có các tiện ích xung quanh văn phòng

- Giao thông trong giờ cao điểm, mưa lớn vẫn đảm bảo

- Có hay không các công trình xây dựng ở xung quanh tòa nhà văn phòng

2.2. Tòa nhà

Ngoài vị trí và giao thông, một tòa nhà văn phòng chất lượng cũng phải đảm bảo các yếu tố:

- Có kiến trúc mặt ngoài đẹp, ấn tượng

- Lối ra vào tòa nhà phải thuận tiện

- Có sảnh lobby và sảnh các tầng

- Thang máy đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và đảm bảo hoạt động tốt, di chuyển nhanh

- Phòng vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng

- Có máy làm mát dự phòng

- Có tầng hầm và chỗ đỗ xe

- Có lễ tân

- Đảm bảo an ninh

- Trong tòa nhà có các dịch vụ tiện nghi khác hay không, ví dụ cơm trưa văn phòng, cà phê văn phòng,...

- Có các doanh nghiệp nào thuê cùng tầng và thuê cùng tòa nhà

2.3. Diện tích cho thuê

- Mặt bằng thuê phải đáp ứng được việc bố trí nội thất của doanh nghiệp

- Hình dạng văn phòng không tạo ra các góc chết, làm lãng phí diện tích

- Hệ thống cột trong văn phòng không làm ảnh hưởng đến việc bố trí nội thất

- Tầm nhìn của văn phòng và tòa nhà thoáng

- Trần, sàn, tường của văn phòng khi bàn giao phải đạt chất lượng

- Điện thoại, internet hoạt động tốt, ổn định

- Hệ thống điều hòa trong văn phòng hoạt động tốt, đáp ứng được nhu cầu làm mát trong diện tích thuê

3. Các văn phòng cho thuê nào tại Phú Nhuận và giá cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận là bao nhiêu?

Các văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận có mức giá rất đa dạng, từ 5 USD/m2 - 23 USD/m2, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận cũng rất nhiều, có thể kể đến như:

- Tân Đại Nam Building nằm trên đường Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận gồm có 7 tầng, 1 hầm và 1 trệt. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 30m2, 50m2, 100m2 và có giá thuê là 5 USD/m2

- Nhất Nghệ Building nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận gồm có 7 tầng, 1 hầm và 1 trệt. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 35m2, 65m2, 100m2 và có giá thuê là 8 USD/m2

- Elilink Building nằm trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận gồm có 9 tầng, 1 trệt và 2 lầu. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 60m2, 800m2, 100m2, 130m2 và có giá thuê là 9 USD/m2

- The Prime Building nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận gồm có 9 tầng, 1 trệt và 1 hầm. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 34m2, 70m2, 100m2 và có giá thuê là 11 USD/m2

- Nam Song Tien Tower nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận gồm có 12 tầng, 1 trệt và 2 hầm. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 210m2 và có giá thuê là 17 USD/m2

- Centre Point Tower nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận gồm có 15 tầng, 1 trệt và 2 hầm. Tòa nhà cho thuê với các diện tích 100m2, 150m2, 300m2, 500m2 và có giá thuê là 23 USD/m2

Ngoài ra, tại Phú Nhuận còn có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng khác như New Star Building, Phú Nhuận Plaza, Đông Á Building, Golden Bee Building,...

4. Những lưu ý khi thuê văn phòng

4.1. Phải có tiêu chí thuê văn phòng cụ thể

Nhu cầu thuê văn phòng được xác định dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Có các tiêu chí thuê văn phòng cụ thể thì việc tìm kiếm và lựa chọn văn phòng phù hợp cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, tránh gây ra những phát sinh trong quá trình sử dụng.

    4.2. Mong muốn vượt quá khả năng chi trả

Ai cũng muốn thuê được một văn phòng tốt và chất lượng nên thường hay có tâm lý “cố thêm chút nữa” mỗi khi thuê văn phòng. Tuy nhiên, việc cố thêm này lại có thể khiến cho các doanh nghiệp bị bội chi do số tiền thuê văn phòng không phải là số tiền nhỏ.

    4.3. Không dự trù cho việc tăng nhân viên

Mỗi khi chuyển văn phòng thì các chi phí vận chuyển, sửa chữa, trang trí và mua sắm đồ nội thất cũng là một khoản tiền không nhỏ. Vì vậy, trước khi thuê, doanh nghiệp cần xem xét kế hoạch phát triển tương lai và tính toán diện tích thuê cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn diện tích văn phòng phù hợp với mục tiêu phát triển trong khoảng 3 - 5 năm của doanh nghiệp.

4.4. Chưa quan tâm đến nhân viên

Khi thuê văn phòng, đại đa số các doanh nghiệp chỉ quan tâm tới việc vị trí văn phòng có đẹp không, giá thuê bao nhiêu, có thuận tiền cho đối tác không mà không hề cân nhắc tới việc văn phòng mới có thuận lợi cho nhân viên không. Nhân viên là người duy trì hoạt động công ty và tạo ra thu nhập cho công ty. Vì vậy, khi thuê văn phòng các đơn vị cần đáp ứng được nhu cầu đi lại và không gian làm việc của nhân viên để nhân viên có thể gắn bó lâu dài với công ty.

    4.5. Tiền thuê văn phòng không chỉ là một loại chi phí

Nhiều người nghĩ tiền thuê văn phòng chỉ là số tiền bỏ ra để thuê lại diện tích làm nơi đặt trụ sở làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế, tiền thuê văn phòng còn là một khoản đầu tư để PR thương hiệu và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

    4.6. Dành quá ít thời gian trong việc xem xét và đánh giá văn phòng, tòa nhà

Thường thì các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng để tìm và thuê văn phòng. Họ cũng dành khá ít thời gian để tham quan thực tế và đánh giá tòa nhà, văn phòng mà mình có ý định thuê. Thậm chí, chỉ cần xem qua một vài bức ảnh chụp, một vài thông tin cơ bản là đã quyết định thuê văn phòng. Mặc dù có thể tiết kiệm thời gian nhưng điều này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Vì vậy, tốt nhất, dù bạn đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng cũng vẫn nên dành thời gian tìm hiểu, đánh giá, ghi chép và so sánh các văn phòng, tòa nhà với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

    4.7. Không đo lại diện tích

Đôi khi, diện tích văn phòng mà tòa nhà cung cấp chưa chắc đã là diện tích thực. Vì vậy, bạn nên đo lại diện tích văn phòng trước khi thuê. Diện tích chênh lệch có thể khiến chi phí mỗi tháng của bạn tăng lên đến vài triệu đồng.

4.8. Thời gian tìm thuê quá ngắn

Thuê văn phòng là việc quan trọng vì vậy cần phải có thời gian tìm kiếm, xem xét, so sánh và lựa chọn. Nếu thời gian tìm thuê quá ngắn sẽ dễ dẫn đến các rủi ro như không có thời gian đàm phán hợp đồng, thuê khi văn phòng đang trong cơn sốt, giá tăng cao, nhu cầu sử dụng không phù hợp,...

5. Nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Phú Nhuận của đơn vị nào thì chất lượng?

Đây luôn là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận thắc mắc. Tại quận Phú Nhuận, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ được đánh giá là uy tín, chất lượng không thể không kể đến VNREAL. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, VNREAL đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tìm được những văn phòng ưng ý với giá thành tốt. Ngoài ra, rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VNREAL như tặng thiết kế văn phòng, hỗ trợ hồ sơ pháp lý, vận chuyển văn phòng, miễn phí 1 - 2 tháng sửa chữa văn phòng,... đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí thuê văn phòng.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, hãy liên hệ ngay với VNREAL qua website: https://vanphongquan1.com/van-phong-cho-thue/quan-phu-nhuan/ hoặc Hotline: 0979 77 11 88 để được tư vấn chi tiết và đầy đủ nhất về các thông tin văn phòng phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như được áo giá chi tiết về dịch vụ.
Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn
sale@vnreal.vn
0979771188