Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1

16-07-2019 05:11:19

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 766 Lượt xem
Bạn cần tìm văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1 sang trọng, đẳng cấp? Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tòa nhà cho thuê ngay dưới đây.
Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1

Nhu cầu thuê văn phòng tại quận 1 đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây. Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị đã xây dựng nên những tòa nhà cho thuê với giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1, hãy cùng đơn vị chúng tôi điểm qua những gợi ý sau.
 

Nguyễn Công Trứ - con đường tập trung các văn phòng cho thuê


 
Đường Nguyễn Công Trứ quận 1 có nhiều văn phòng cho thuê

 
Nguyễn Công Trứ được đánh giá là con đường huyết mạch tại phường Thái Bình, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Con đường này kết nối nhiều khu vực trong thành phố, do đó có lượng người qua lại đông.
Chỉ cần bỏ thời gian di chuyển hết con đường này bạn dễ dàng nhận thấy hàng chục các tòa nhà cao tầng hiện cho thuê làm văn phòng. Bạn theo đó dễ dàng tìm được tòa nhà phù hợp với nhu cầu thuê làm văn phòng của đơn vị mình.
 

Tại sao nên thuê văn phòng tại đường Nguyễn Công Trứ?


Có khá nhiều lý do khiến bạn nên thuê văn phòng Quận 1 tại đường Nguyễn Công Trứ. Nổi bật nhất trong đó cần kể đến các lý do sau:
  • Đường Nguyễn Công Trứ sầm uất, vị trí đắc địa, nhiều người qua lại.
  • Cơ sở hạ tầng, tiện ích trên tuyến đường cũng như trong khu vực đã được khai thác và phát triển.
  • Tiện ích ngoại khu văn phòng bạn thuê nổi bật như siêu thị, ngân hàng, quán ăn… tiện lợi khi mở văn phòng.
  • Giá thuê văn phòng tại con đường này khá rẻ so với những tuyến đường khác trong khu vực…
Với những lý do kể trên bạn đã hiểu tại sao nên thuê văn phòng tại đường Nguyễn Công Trứ. Vậy, nên chọn thuê văn phòng tại tòa nhà nào?

Một số tòa nhà cho thuê tại đường Nguyễn Công Trứ


Nếu chưa biết chọn thuê văn phòng tại tòa nhà nào, bạn có thể điểm qua một số gợi ý sau:
 

Tòa nhà Golden Sea Building


Golden Sea Building được xếp vào văn phòng hạng C. Tòa nhà được thiết kế 6 tầng với diện tích sàn 68m2. Kết cấu tòa nhà khá đặc biệt khi có 1 tầng hầm giữ xe, 1 thang máy, toilet mỗi tầng phân cách nam và nữ. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà này có khá hợp lý chỉ từ 12.5 USD/ m2.
 

Tòa nhà Artex Saigon Building

Tòa nhà cho thuê văn phòng được nhiều người chọn lựa

 
Artex Saigon Building có giá thuê từ 15USD/m2. Tòa nhà được thiết kế đồ sộ với 10 tầng diện tích sàn lên đến 224m2. Kết cấu tòa nhà có 1 tầng hầm giữ xe, 2 thang máy và hệ thống nhà vệ sinh riêng biệt dành cho nam và nữ. Tòa nhà có hướng Đông Nam phù hợp với chủ nhân Đông Tứ Trạch.
 

Tòa nhà 130NCT Building


130NCT Building được xếp vào loại văn phòng hạng C trong chuỗi tòa nhà văn phòng tại quận 1. Khi thuê văn phòng tại tòa nhà này bạn sẽ hưởng trọn những tiện ích nổi bật.
Kết cấu tòa nhà khá đơn giản bao gồm 7 tầng, 1 tầng hầm, 1 thang máy, hệ thống vệ sinh riêng. Tòa nhà có diện tích sử dụng lớn lên đến 550m2. Giá cho thuê văn phòng tại tòa nhà này khá bình dân chỉ 10USD/m2.
 

 Tòa nhà TNR Tower


TNR Tower có giá thuê rất cao lên đến 25USD/m2. Tòa nhà được xếp hạng B trong chuỗi văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh.
TNR Tower có tổng 15 tòa nhà với diện tích sàn lên đến 950m2. 3 tầng hầm, 4 thang máy cùng hệ thống vệ sinh hiện đại đáp ứng nhu cầu người dùng đặt ra.
 
Văn phòng cho thuê tại TNR Tower

 
VNREAL JSC cho thuê văn phòng giá tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khi cần thuê văn phòng tại Nguyễn Công Trứ quận 1 bạn hãy liên hệ VNREAL JSC chúng tôi. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến bạn lợi ích tốt nhất, cụ thể như sau:
  • Đơn vị tư vấn tận tình về tòa nhà cho thuê.
  • Văn phòng cho thuê sẽ đáp ứng nhu cầu bạn đề ra.
  • Cam kết làm hài lòng bạn về văn phòng chọn thuê…
Với những thông tin được chia sẻ kể trên đã giúp bạn điểm qua top văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Trứ quận 1. Bạn do đó nên chọn VNREAL JSC chúng tôi để chọn được văn phòng như ý muốn.
 
 
sale@vnreal.vn
0979771188