Văn phòng ảo là gì

23-07-2018 08:58:35

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 1578 Lượt xem
Văn phòng ảo là gì? Đây là một loại hình văn phòng cho thuê mới trên thị trường. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết của loại hình văn phòng cho thuê mới mẻ này "Văn Phòng Ảo"

Văn phòng ảo là gì? Lợi ích khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo?


“Văn phòng ảo”, một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh.  Tuy nhiên không phải ai cũng biết “văn phòng ảo là gì”? Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê hình thức văn phòng này ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về khái niệm cũng như lợi ích thiết thực của hình thức thuê văn phòng ảo trong nội dung bài viết sau.

1. Văn phòng ảo là gì?


Văn phòng ảo là một hình thức thuê văn phòng thông minh khác với những văn phòng truyền thống. Thuật ngữ này trong tiếng anh gọi là Virtual Office dùng để chỉ hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc để làm giấy phép đăng ký kinh doanh và đặt văn phòng đại diện giao dịch mà không cần diện tích thực tế.

Văn phòng ảo – hình thức thuê văn phòng thông minh thời hội nhập cạnh tranh
 
Hiểu một cách đơn giản là bạn đang thuê một văn phòng với diện tích sử dụng là 0m2. Tuy nhiên bạn sẽ được đặt logo công ty, biển hiệu đề tên công ty tại địa chỉ thuê đó. Đồng thời được dùng địa chỉ đó để xác định địa điểm giao dịch của doanh nghiệp như: tiếp nhận công văn thư từ từ các cơ quan sở đầu tư, thông báo thuế của chi cục thuế, thông báo của cơ quan bảo hiểm xã hội... Ngoài ra còn được dùng số điện thoại, số fax, quầy lễ tân khi có nhu cầu trao đổi giao dịch với đối tác và khách hàng.
 

2. Những lợi ích khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo


Tiết kiệm chi phí luôn là bài toán lớn đối với nhiều doanh nghiệp, nhất là những đơn vị mới thành lập. Bước vào môi trường kinh doanh, việc cắt giảm chi phí tối ưu sẽ là một bước đệm giúp doanh nghiệp gia tăng được lợi thế cạnh tranh để thành công.

Thuê văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp mới startup
 
Thuê địa điểm kinh doanh làm văn phòng là việc làm tất yếu khi mở công ty. Tuy nhiên để thuê được một văn phòng có vị trí đẹp, thuận lợi tại những thành phố đắt đỏ như Sài Gòn hay Hà Nội thì chi phí của nó hẳn sẽ khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu. Lúc này “văn phòng ảo” được xem như giải pháp thông minh giúp họ giải quyết được bài toán chi phí đầu tư một cách hiệu quả nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn những lợi ích của việc thuê văn phòng ảo là gì? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Tiết kiệm chi phí


Theo nhiều tính toán, việc thuê văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được đến 80-90% so với việc đi thuê một văn phòng truyền thống. Trong thời gian ngắn hạn số tiền tiết kiệm được có thể không phải là con số lớn. Nhưng nếu xét về mặt dài hạn thì hãy thử cầm máy tính và nhân chia rồi nhìn kết quả, bạn sẽ thấy đây là phương án tuyệt vời thế nào.

Văn phòng ảo là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng
 

Thuận lợi trong việc trao đổi và liên hệ


Thường thì những địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 theo hình thức văn phòng ảo sẽ có vị trí tại trung tâm, thậm chí là ở những khu vực đắt giá. Do đó việc liên hệ, trao đổi thông tin với khách hàng và đối tác của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
- Được trang bị sẵn và đầy đủ trang thiết bị văn phòng
Với việc thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn không phải mua sắm thêm bất cứ một thiết bị văn phòng nào. Mọi thứ từ quầy lễ tân, máy fax, số điện
- cuối cùng nếu bạn có quan tâm đến bài viết văn phòng đại diện nộp thuế gì của chúng tôi thì click vào đường link để tham khảo thêm nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của VNREAL.
sale@vnreal.vn
0979771188