Hướng dẫn cách thiết kế phòng trọ gọn đẹp

01-04-2019 09:42:10

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 3297 Lượt xem
Thiết kế phòng trọ gọn đẹp là một yếu tố giúp giữ chân và thu hút sự chú ý của khách thuê. Hơn hết, đó cũng là cách giúp hoạt động kinh doanh nhà trọ hiệu quả.
Thiết kế phòng trọ gọn đẹp chính là một trong những yếu tố giúp giữ chân và thu hút sự chú ý của khách hàng. Và hơn hết, đó cũng là cách giúp duy trì hoạt động kinh doanh nhà trọ một cách hiệu quả. Vậy đâu là cách thiết kế phòng trọ gọn đẹp nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về điều đó.
 

Vì sao cần chú trọng tới thiết kế phòng trọ?


Khách thuê có quyết định thuê trọ hay không, có quyết định thuê lâu dài hay không thì một trong những yếu tố quyết định đó chính là thiết kế của phòng trọ.
 
Ưu thế của mẫu phòng trọ thiết kế đẹp gọn

Phòng trọ thường sẽ có diện tích hạn chế so với những không gian sống theo hộ gia đình. Sẽ không có phòng tiếp khách riêng, không có nhà bếp hoàn toàn riêng và thoải mái, mọi thứ đều cần được xếp đặt sao cho tiết kiệm diện tích nhất có thể. Có thể nói đây là thực trạng, là đặc điểm mà ai cũng nắm được khi nhắc đến việc thuê phòng trọ.
Chính bởi vậy mà nếu như phòng trọ được thiết kế gọn đẹp, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt của người thuê thì chắc chắn đó là một lợi thế vượt trội của một nhà kinh doanh phòng trọ cho thuê và là niềm vui cho khách thuê. Một phòng trọ có diện tích không quá rộng nhưng được thiết kế đẹp mắt, hài hòa giữ không gian sống và địa điểm thuê văn phòng làm việc sẽ tạo cảm giác thân thiện với những khách hàng đi thuê phòng trọ
 

Cách thiết kế phòng trọ gọn đẹp


Để có được cách thiết kế phòng trọ gọn, đẹp cụ thể nhất thì đòi hỏi cần phải có được diện tích chính xác và đối tượng thuê là ai, bao nhiêu người. Hãy tham khảo cách thiết kế cơ bản dưới đây:
 

Đối với những không gian có diện tích hạn chế


Điển hình cho mẫu phòng trọ này là mẫu phòng trọ cho học sinh, sinh viên thuê. Bạn tạo giá trị thẩm mỹ trước tiên bằng sự gọn gàng và ngăn nắp, không cần quá nhiều đồ đạc, không cần quá nhiều đèn điện rối mắt. Thay vào đó là nền gạch sạch, tường nhà có màu sắc hài hòa, sáng mịn, một bàn đặt nấu ăn được đặt cạnh phòng, một phòng vệ sinh vừa đủ, thêm vào đó là một gác lửng.
 
 
 
Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp gọn với diện tích hạn chế

Ngoài ra, để phòng trọ gọn hơn bạn nên tiết kiệm diện tích của giường, của tủ quần áo nếu không thực sự cần thiết. Nên sử dụng những vật dụng đa di năng, ít nhưng lại ứng dụng được vào nhiều mục đích khác nhau.
 

Đối với không gian phòng trọ có diện tích trung bình


Đây có thể nói ví dụ cụ thể là các phòng trọ cao cấp cho người có thu nhập cao. Nhiều nơi những mẫu phòng trọ này sẽ thiết kế có sự phân biệt các không gian. Tuy nhiên, để đảm bảo yếu tố gọn và đẹp thì nên lưu ý những điều dưới đây:
- Không nên sử dụng những bộ bàn ghế kích thước lớn, chiếm quá nhiều diện tích phòng
- Khu vực nhà bếp chỉ nên sử dụng một bàn đặt bếp ga cùng với một chiếc tủ quần bếp mini
- Không trang trí quá nhiều đồ đạc hay vật phẩm. Thay vào đó nên lắp thêm gương ở gần lối ra để vừa tiện cho việc trau chuốt trước khi ra ngoài, vừa tiện cho việc làm cho không gian có cảm nhận rộng hơn.
- Sử dụng màu sơn hài hòa với nội thất và không gian chung
 
Mẫu thiết kế phòng trọ đẹp và gọn cho gia đình nhỏ

Trên đây chính là một số cách thiết kế mẫu phòng trọ gọn đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

 
sale@vnreal.vn
0979771188