Nhà cho thuê cho quận 10, cho thuê nhà quận 10, nguyên căn, mặt tiền

Các tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10 giá rẻ, chất lượng

 

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê văn phòng quận 10 ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là hàng loạt những tòa cao ốc được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại quận 10. Vậy, tại sao nhu cầu thuê văn phòng tại quận 10 lại tăng cao đột biến như vậy? Và nên thuê văn phòng quận 10 của đơn vị nào thì tốt cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!


Đọc Nhanh Bài Viết Bằng Phụ Lục:

1. Tại sao nhu cầu thuê văn phòng quận 10 tăng cao đột biến?

           1.1. Kinh tế tại quận 10 phát triển

Trước đây, quận 10 chỉ là một khu vực đất trống, không được quy hoạch, không có giá trị kinh tế lớn à nằm hoang vu giữa vùng đất Sài Gòn và chợ Lớn. Tuy nhiên, quận 10 lại có một vị trí địa lý rất thuận lợi, đất đai bằng phẳng và địa thế đất cao. Chính vì vậy, dân cư đến tập trung sinh sống tại quận 10 ngày càng đông.

Cho đến ngày nay, quận 10 đã trở thành một trong các trung tâm kinh tế và là một trọng điểm giao dịch thương mại của Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển các ngành thương mại - dịch vụ của quận 10 được đánh giá là nhanh và mạnh, các loại hình thương mại - dịch vụ rất đa dạng, cao cấp đã thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo thống kê, vốn đầu tư của các công ty, doanh nghiệp, cá thể tại quận 10 đã đạt đến 700 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu đã đề ra. Hàng năm, tốc độ tăng trưởng thương mại - dịch vụ của quận 10 ước tính khoảng 16,98% đã nói lên được tiềm năng phát triển kinh tế đáng ngạc nhiên tại quận 10.

           1.2. Vị trí địa lý thuận lợi

Quận 10 là vùng đất bằng phẳng, cao trên 2m so với mực nước biển nên ít xảy ra hiện tượng ngập lụt khi vào mùa mưa hoặc triều cường. Ngoài ra, quận 10 cũng chính là một trong các quận nội thành của Hồ Chí Minh, giáp các quận có nền kinh tế đặc biệt phát triển như Tân Bình, quận 5, quận 3, quận 1 nên rất thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển và giao lưu kinh tế.

           1.3. Thu hút khách hàng

Do có đông dân cư sinh sống lại giáp các quận có kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi nên các doanh nghiệp dễ dàng thu hút được khách hàng tìm đến hơn. Thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, dịch vụ và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

           1.4. Thu hút nhân lực

Vị trí địa lý cùng nền kinh tế phát triển đã giúp các doanh nghiệp tại quận 10 dễ dàng tuyển được nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn cao về đóng góp sức lực cho công ty.

           1.5. Chi phí thuê văn phòng quận 10 rẻ

Mặc dù có nền kinh tế phát triển, tuy nhiên, so với quận 1, quận 5 thì quận 10 vẫn còn non trẻ và đang trên đà phát triển. Chính vì thế, chi phí cho thuê văn phòng Quận 10 cũng thấp hơn. Điều này đã giảm không ít gánh nặng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp mới thành lập bởi chi phí thuê văn phòng là một nguồn vốn đầu tư không hề nhỏ, có ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn vốn lưu động của công ty.

           1.6. Cơ sở vật chất mới, hiện đại

Do nền kinh tế vẫn đang trên đà phát triển nên các tòa nhà văn phòng tại quận 10 phần lớn là được xây mới hoặc đang trong thời kỳ xây dựng. Chính vì vậy, khi thuê văn phòng quận 10 các cơ sở vật chất đều còn mới, đảm bảo an toàn và hiện đại, giúp doanh nghiệp vận hành thuận lợi hơn.

2. Các cao ốc cho thuê văn phòng quận 10

Số lượng các tòa cao ốc được xây dựng tại quận 10 ngày càng nhiều vì thế các doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số tòa cao ốc cho thuê tiêu biểu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa chỉ đặt trụ sở văn phòng làm việc:

- Miti Building nằm trên đường Trần Nhân Tông, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc gồm 6 tầng, 1 trệt cho thuê với các diện tích 20m2, 55m2, 100m2. Giá thuê tại Miti Building là 10 USD/m2

- Siac Building nằm trên đường Nguyễn Ngọc Lộc, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc gồm 5 tầng, 1 trệt, 1 hầm cho thuê với các diện tích 30m2, 45m2, 90m2. Giá thuê tại đây là 12 USD/m2

- NGT Building nằm trên đường Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc gồm 4 tầng, 1 hầm và 1 lửng. Diện tích cho thuê là 90m2, 180m2 với giá thuê là 13 USD/m2

- THT Building nằm trên đường Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc có 7 lầu, 1 hầm, 1 lửng, 1 thang máy. Hiện cao ốc cho thuê với các diện tích là 50m2, 100m2, 150m, 230m2 với giá 13 USD/m2

- Rivera Park Building nằm trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc gồm 25 tầng (3 tầng văn phòng), 1 trệt và 2 hầm cho thuê với các diện tích 100m2, 250m2, 550m2, 1000m2. Giá thuê của Rivera Park Building là 15 USD/m2

- Charmington La Pointe nằm trên đường Cao Thắng, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Cao ốc gồm 15 tầng, 1 trệt, 2 hầm cho thuê với các diện tích 65m2, 80m2, 300m2, 440m2. Giá thuê văn phòng tại tòa nhà này là 22 USD/m2,...

Ngoài ra còn rất nhiều tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng quận 10 khác như Viettel Tower, Gia Phú Building, Cao ốc Hồng Lĩnh, Kim Hoàn Mỹ Building, Big C Building....

<h2 dir="ltr" id="chon-van-phong" span="" style="" line-height:1.38;margin-top:6pt;margin-bottom:6pt;text-align:"="">3. Tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê quận 10 giá rẻ, chất lượng

Để chọn được một văn phòng giá rẻ, chất lượng nói chung và tại quận 10 nói riêng thì văn phòng đó cần phải đáp ứng 6 tiêu chí sau:

           3.1. Vị trí văn phòng thuận lợi không?

Vị trí văn phòng là một trong các tiêu chí quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của doanh nghiệp. Văn phòng phải có vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu và giao dịch. Ngoài ra, văn phòng phải có hướng tốt và hợp phong thủy.

Vị trí của một văn phòng lý tưởng là vị trí sạch sẽ, có nguồn ánh sáng tự nhiên và có bóng cây xanh mát, cảnh quan thoáng, đẹp, giao thông thuận tiện, không hoặc ít bị ngập lụt khi trời mưa hay triều cường.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới môi trường và các dịch vụ xung quanh văn phòng như: dịch vụ ăn uống, cà phê, khu trung tâm mua sắm,...

Bên cạnh đó, việc có một văn phòng ở vị trí thuận lợi thì việc tuyển dụng nhân sự cũng tốt hơn vì đa số người lao động không muốn làm việc ở những nơi quá xa với trung tâm, không thuận lợi cho việc di chuyển.

           3.2. Giá thuê văn phòng

Giá cả luôn là điều mà mọi người đều quan tâm khi mua sản phẩm hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào và thuê văn phòng cũng vậy. Khi thuê, bạn nên chọn những văn phòng có mức giá thuê nằm trong khả năng chi trả của công ty.

Giá thuê của văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: vị trí, ban quản lý, diện tích thuê, các trang thiết bị,... Các văn phòng cho thuê quận 10 thường có mức giá thuê khá hợp lý, từ 10 – 22 USD/m2 – một mức giá phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp Việt.

Tuy nhiên, mức giá trên chỉ là mức cho thuê, còn khi tiến hành thuê thì các doanh nghiệp sẽ phải chịu thêm 10% thuế VAT nếu thuê văn phòng của các công ty và chịu 23% thuế VAT nếu thuê văn phòng là nhà của tư nhân. Ngoài ra, có nhiều tòa nhà khi trong giá cho thuê văn phòng đã bao gồm chi phí điện, nước, điều hòa trong giờ hành chính nhưng cũng có tòa nhà tính riêng. Vì vậy, khi thuê văn phòng các bạn nên lưu ý tới vấn đề này.

           3.3. Các trang thiết bị trong văn phòng

Trong các trang thiết bị văn phòng bạn cần đặc biệt chú ý tới vấn đề thang máy, tầng hầm, hệ thống điều hòa, phòng vệ sinh và vật liệu trang trí bởi đây là những vấn đề cần phải thường xuyên sử dụng và sử dụng trong một thời gian dài.

Việc ít thang máy, thang máy chậm, thang máy cũ có thể làm công việc của bạn bị trễ nải và không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tầng hầm quá chật, không đáp ứng đủ chỗ cho nhân viên và khách hàng gửi xe gây ra nhiều bất tiện. Nước bị rò rỉ gây lãng phí tiền bạc và khó chịu khi sử dụng. Điều hòa quá mạnh hoặc quá yếu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hứng khởi khi làm việc,.... Đây đều là các vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới hoạt động của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các tòa nhà phải có hệ thống máy phát điện và cung cấp điện ổn định để các doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động và hoạt động có hiệu quả. Việc mất điện đột ngột có thể khiến công việc bị trì trệ, thất thoát dữ liệu trong máy tính và tốn thời gian khôi phục. Nếu hệ thống máy tính càng lớn thì việc khôi phục dữ liệu lại càng lâu và phức tạp.

           3.4. Quản lý an ninh

An ninh luôn là một vấn đề được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm để tránh làm hư hỏng, thất thoát tài sản. Thậm chí, nghiêm trọng hơn nếu an ninh không bảo đảm còn có thể gây nguy hiểm cho nhân viên trong công ty.

           3.5. Diện tích văn phòng

Để xác định bạn nên thuê văn phòng quận 10 với diện tích bao nhiêu thì bạn cần phải xác định được số nhân viên có trong công ty là bao nhiêu cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của công ty như thế nào.

Một nhân viên cần tối thiểu 4m2 để làm việc. Thêm vào đó, nếu tương lại công ty bạn sẽ phát triển rộng hơn, số lượng nhân viên tăng lên thì cần phải bàn bạc trước với chủ đầu tư để có thể giảm thiểu chi phí phát sinh, tránh mâu thuẫn sau này.

Ngoài ra, có một số tòa nhà, ngoài chi phí văn phòng thuê riêng, doanh nghiệp còn phải trả thêm cả chi phí cho các không gian dùng chung. Đây cũng sẽ là một mức chi phí không nhỏ. Vì vậy, khi thuê văn phòng các doanh nghiệp nên chú ý vấn đề này và thương thảo kỹ trước khi ký hợp đồng.

           3.6. Chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ và các chi phí cộng thêm

Khi thuê văn phòng hãy đặt vấn đề với chủ đầu tư về việc cung cấp các dịch vụ, cơ sở hạ tầng để công ty hoạt động thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thuê văn phòng tại các tòa nhà thì doanh nghiệp sẽ phải trả phí quản lý theo m2. Mức phí này bao gồm phí quản lý bảo vệ, bảo trì, điện, nước và thiết bị chiếu sáng khu vực chung,...

Với các tòa nhà có hầm để xe thì có thể có một số tòa sẽ miễn phí một số lượng xe đậu nhất định cho mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, số lượng xe miễn phí không nhiều và hầu hết các doanh nghiệp đều cần vượt quá số xe được miễn phí. Vì vậy, khi thuê văn phòng bạn nên báo với chủ đầu tư rõ ràng về số xe, loại xe của đơn vị mình để chủ đầu tư tính toán chi phí cũng như khả năng đáp ứng đủ chỗ để xe hay không. Nếu không đáp ứng được, các chủ đầu tư có thể giới thiệu cho doanh nghiệp một chỗ để xe gần văn phòng mà giá lại hợp lý.

Hầu hế khi thuê văn phòng thì các doanh nghiệp đều phải tốn thời gian để sửa chữa và trang trí lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Thời gian sửa chữa có thể kéo dài từ 1 - 2 tháng. Vì vậy bạn cũng nên thương lượng trước với chủ đầu tư về việc miễn phí tiền thuê trong thời gian sửa chữa hoặc hỗ trợ chi phí sửa chữa hay không. Hoặc có thể nhờ chủ đầu tư giới thiệu cho một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sửa chữa văn phòng với mức giá hợp lý.

           3.7. Đảm bảo yếu tố pháp lý

Các thủ tục về nhà đất, cho thuê văn phòng, hợp đồng,... cần đảm bảo pháp lý. Giá cả thuê ổn định, các điều khoản đi kèm rõ ràng chính là tiền đề để hợp đồng được thực hiện thuận lợi và tạo điều kiện cho việc kéo dài hợp đồng.

4. Nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 của đơn vị nào?

Một trong các đơn vị chuyên cho thuê văn phòng Quận 10 uy tín tại Hồ Chí Minh nói chung và cho thuê văn phòng quận 10 nói riêng chính là VNREAL. Trong suốt 10 năm hoạt động, VNREAL đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tìm được các địa chỉ văn phòng ưng ý, từ đó tạo điều kiện thúc đẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hầu hết khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng bởi:

- Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, cung cấp đầy đủ các thông tin về văn phòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

- Giá thành dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh cao

- Luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng và không hề thu thêm bất kỳ một khoản chi phí tư vấn nào như những công ty khác

- Giúp khách hàng thuê được các văn phòng ưng ý với giá thành rẻ

- Có các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp như: hỗ trợ thủ tục pháp lý, vận chuyển di dời văn phòng; tặng kèm thiết kế văn phòng; miễn phí 1 - 2 tháng chi phí thuê văn phòng để doanh nghiệp tiến hành sửa chữa, trang trí lại,...

Với những gì VNREAL làm được đã khiến khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn làm nơi gửi gắm hy vọng. Ngay khi khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng quận 10 hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://vanphongquan1.com/van-phong-cho-thue/quan-10/ hoặc Hotline: 09 79 77 11 88 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn
sale@vnreal.vn
0979771188