Cho thuê văn phòng Quận Bình Thạnh, Miễn Phí 1-3 tháng. trang 5

Các địa chỉ văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh và đơn vị cho thuê uy tín

Nhiều người nghĩ rằng khi thuê văn phòng thì nhất định phải thuê tại quận 1, quận 5 hay các quận trung tâm mới là tốt nhất. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại các quận khác không thuộc trung tâm thành phố, như quận Bình Thạnh chẳng hạn. Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp lại chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh như thế? Thuê văn phòng tại đây có thể giúp ích gì cho sự phát triển của doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

1. Tại sao các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh?

1.1. Đông dân cư

Có thể nói rằng dù không phải là một quận nằm trong trung tâm thành phố nhưng quận Bình Thạnh lại rất đông dân cư. Theo thống kê, vào năm 2011 thì số dân cư tại quận này đã là 479.733 người, mật độ dân số là 22.370 người/km2. Chính nhờ số dân cư đông đúc đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như việc tuyển dụng lao động trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, Bình Thạnh cũng là một trong các quận được bình chọn là “quận đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh” đã khiến cho dân số tại quận không ngừng tăng cao qua mỗi năm.

1.2. Vị trí địa lý

Về vị trí địa lý, Bình Thạnh nằm tiếp giáp các quận có nền kinh tế cực kỳ phát triển như quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp. Ngoài ra, Bình Thạnh còn giáp sông Sài Gòn và nhiều kênh rạch khác như kênh Thị Nghè, Cầu Bồng, Thanh Đa, Văn Thánh, Hố Tàu, Thủy Tắc,... đã tạo nên một mạng lưới đường thủy cho các loại thuyền, ghe, xuồng đi lại cũng như thông thương với các quận khác.

Chính vì có vị trí địa lý thuận lợi mà Bình Thạnh vừa có thể phát triển kinh tế cả đường bộ lẫn đường biển.

1.3. Giao thông thuận lợi

Quận Bình Thạnh có được coi là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc - Nam đi vào thành phố và cũng là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13. Đồng thời, một trong các bến xe trung chuyển lớn nhất là Bến xe Miền Đông cũng được đặt tại đây. Chính vì vậy, giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển cũng là một trong các lợi thế thu hút nhiều doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng tại đây.

1.4. Kinh tế phát triển

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều chủ đầu tư tham gia đầu tư vào quận Bình Thạnh, các cơ sở vật chất, đường xá giao thông cũng ngày càng được cải thiện và nâng cấp hơn. Các khu đô thị mới, tòa cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều đã thu hút được lượng lớn dân cư tập trung về quận Bình Thạnh sinh sống, thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế.

Ngoài ra, tòa nhà The Landmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay, được coi là biểu tượng mới của Hồ Chí Minh cũng được đặt tại quận Bình Thạnh đã giúp quận thu hút sự quan tâm và tò mò không nhỏ từ người dân trong thành phố cũng như cả nước. Từ khi hoàn công, mỗi ngày, tòa nhà đón hàng nghìn lượt khách tới đây sử dụng dịch vụ. Theo dự đoán, nhờ The Landmark 81, quận Bình Thạnh sẽ càng ngày càng được các chủ đầu tư chú ý hơn. Trong tương lai, Bình Thạnh sẽ là một trong các quận được nhiều nhà đầu tư chọn là địa điểm đặt các công trình xây dựng thương mại lớn.

1.5. Văn phòng đa dạng

Tại quận Bình Thạnh, số lượng tòa nhà cho thuê văn phòng ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp. Các văn phòng không chỉ đa dạng và diện tích mà còn đa dạng và hình thức. Tại Bình Thạnh, bạn có thể dễ dàng tìm thuê được văn phòng có diện tích đáp ứng nhu cầu về quy mô phát triển của công ty cũng như hình thức thuê phù hợp như cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ,...

1.6. Giá thuê hợp lý

Tốc độ phát triển kinh tế tại Bình Thạnh nhanh nhưng giá văn phòng vẫn được đánh giá là khá rẻ. Vì vậy, nơi đây không chỉ là địa điểm được các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn có rất nhiều công ty lớn khác lựa chọn làm nơi đặt trụ sở văn phòng.

Với một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các quận trung tâm nhưng nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, nhộn nhịp không thua kém gì so với quận 1, quận 3,... chính là một ưu thế của quận Bình Thạnh trong cuộc chiến cho thuê văn phòng giữa các quận.

2. Có các văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh nào nổi bật? Giá cho thuê văn phòng là bao nhiêu?

Số lượng cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh so với quận 1 không hề ít hơn, trong đó có rất nhiều tòa cao ốc cho thuê văn phòng nổi bật, có thể kể đến như:

- Bình Hòa Building nằm tại đường Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh gồm 8 tầng, 1 hầm và thang máy, có giá thuê là 8 USD/m2, hiện đang cho thuê với các diện tích là 72m2, 98m2, 119m2, 137m2, 142m2

- Royal Building nằm tại đường Nguyễn Xí, phường 13, quận Bình Thạnh gồm 8 tầng và 1 hầm, có giá thuê là 9 USD/m2, hiện đang cho thuê với các diện tích 55m2, 70m2, 85m2, 165m2, 200m2

- Thảo Điền Building nằm tại đường Hoàng hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh gồm 10 tầng, 1 trệt và 1 lầu, có giá thuê là 11 USD/m2, hiện đang cho thuê với các diện tích 65m2, 75m2, 140m2

- Him Lam Building nằm tại đường Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh gồm 2 tầng và 1 trệt, có giá thuê là 15 USD/m2, hiện đang cho thuê với các diện tích 50m2, 100m2,  250m2, 300m2

- Golden Building nằm tại đường Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh gồm 14 tầng, 1 trệt và 2 hầm, có giá thuê là 16 USD/m2, hiện đang cho thuê với các diện tích là 63m2, 80m2, 135m2, 150m2, 515m2

Ngoài ra còn có rất nhiều các tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh khác như Pan Pacific Building, UVK Building, Cinotec Tower, B&L Tower, Q-Mobile Tower,... khác cũng đang là địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng.

3. Các hình thức cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh?

Tại Bình Thạnh nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung, các hình thức cho thuê văn phòng rất đa dạng, nhưng phổ biến nhất là các hình thức cho thuê sau:

    3.1. Văn phòng cho thuê cố định

Văn phòng cho thuê cố định nghĩa là các doanh nghiệp sẽ xem xét và lựa chọn một văn phòng có diện tích, vị trí và giá thuê phù hợp nhất với quy mô cũng như nguồn ngân sách của mình rồi tiến hành ký hợp đồng thuê.

Sau khi tiến hành ký hợp đồng thuê thì doanh nghiệp sẽ được sử dụng toàn bộ diện tích đã thuê theo như trong hợp đồng và có thể trang trí, thiết kế nội thất văn phòng theo mong muốn. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể tự quyết định sử dụng không gian thuê như thế nào và tự do tổ chức các sự kiện, hoạt động do doanh nghiệp đưa ra.

    3.2. Thuê lại văn phòng cho thuê

Hình thức này thường là các đơn vị thuê lại nguyên một cao ốc văn phòng rồi tiến hành cho thuê lại. Nguồn lợi nhuận thu được chính là phần chênh lệch giá giữa tiền thuê và tiền cho thuê lại. Hình thức thuê văn phòng này mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho các đơn vị và địa điểm cho thuê văn phòng vì nó có tính lâu dài và ổn định hơn.

Ngoài ra, khi thuê văn phòng theo hình thức này, các doanh nghiệp cũng có thể tự do sử dụng không gian thuê theo ý muốn và được tự thiết kế, trang trí lại nội thất văn phòng phù hợp với sở thích cũng như nét riêng biệt của đơn vị.

    3.3. Thuê văn phòng ảo

Thuê văn phòng ảo là một hình thức thuê văn phòng khá phổ biến bởi nó giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được rất nhiều chi phí thuê văn phòng. Khi thuê văn phòng dạng này, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí thuê cũng như chi phí đầu tư mà chỉ cần có lễ tân hoặc người trực điện thoại chăm sóc và trả lời khách hàng cùng một số trang thiết bị cho văn phòng. Ngoài ra, với văn phòng dạng này, các nhân viên trong công ty cũng không nhất định phải thường xuyên đến công ty mà có thể làm việc từ xa.

    3.4. Thuê văn phòng chia sẻ

Trên thực chất, văn phòng chia sẻ là một dịch vụ mới được hình thành dựa trên hình thức văn phòng ảo. Khi thuê văn phòng theo hình thức chia sẻ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê văn phòng cũng như phí dịch vụ đi kèm như điện nước, phí quản lý,... do các chi phí này sẽ được chia đều cho các đơn vị thuê chung.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh?

Có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh? Thực ra, để trả lời câu hỏi này không hề khó. Khi đã hiểu rõ những lợi ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng mang lại bạn sẽ biết lý do tại sao mà nhiều người lại chọn sử dụng dịch vụ này khi có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê giá rẻ tại Bình Thạnh.

    4.1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì việc bạn phải lên khắp website này đến website kia, chạy đến khắp cao ốc văn phòng này đến cao ốc văn phòng khác để tìm một văn phòng ưng ý thì giờ đây bạn chỉ cần chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng và đưa ra những yêu cầu về văn phòng mình muốn thuê. Ngay lập tức, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ gửi cho bạn tất cả những địa chỉ cùng thông tin, hình ảnh về các văn phòng phù hợp với yêu cầu của bạn mà bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

    4.2. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Một trong các nguyên nhân khiến cho dịch vụ cho thuê văn phòng ngày càng phát triển và trở nên sôi động bởi chính yếu tố chi phí. Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty cung cấp dịch vụ, người được lợi luôn là khách hàng. Các công ty chuyên cho thuê văn phòng luôn nỗ lực muốn mang đến các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất để thu hút khách hàng.

    4.3. Có được địa chỉ văn phòng lý tưởng, không gian thoáng mát, hiện đại

Do các doanh nghiệp dựa trên yêu cầu của khách hàng để cung cấp các văn phòng phù hợp cho khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy nên các doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu những văn phòng có địa chỉ tốt, lý tưởng cùng một không gian hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi.

    4.4. Tiện ích, an toàn và dịch vụ kèm theo tốt

Hầu hết các văn phòng trong các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đều có tính tiện ích, an toàn và dịch vụ kèm theo tốt. Các dịch vụ này lại có mức chi phí thấp hoặc không tốn phí nếu sử dụng dịch vụ trọn gói nên rất thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

5. Nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh của đơn vị nào?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh của đơn vị thì VNREAL chính là một sự lựa chọn lý tưởng. Tại sao?

- VNREAL là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng Quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy, VNREAL có mối quan hệ thân thiết và uy tín với rất nhiều các chủ đầu tư cho thuê tòa nhà văn phòng tại Bình Thạnh nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung, giúp khách hàng thuê được văn phòng đẹp với giá thành rẻ nhất

- Ngay khi khách hàng liên hệ và đưa ra các yêu cầu thuê văn phòng, chỉ chưa tới 10 phút sau chúng tôi sẽ gửi mail cung cấp đầy đủ thông tin về các văn phòng có các điều kiện phù hợp

- VNREAL không thu thêm bất kỳ chi phí tư vấn nào của khách hàng như các công ty khác

- Đưa đón khách tới tận nơi để tham quan văn phòng mới bất cứ khi nào khách yêu cầu

- Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VNREAL còn được hỗ trợ các thủ tục pháp lý, vận chuyển đến địa điểm văn phòng mới

- Tặng ngay cho khách hàng một bản thiết kế văn phòng mới

- Trao đổi với chủ đầu tư miễn phí 1 - 2 tháng tiền thuê văn phòng để doanh nghiệp tiến hành trang trí và sửa chữa

Vì vậy, nếu có nhu cầu cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi quan website: https://vanphongquan1.com/van-phong-cho-thue/quan-binh-thanh/ hoặc Hotline: 0979 77 11 88 để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chi tiết nhất.
Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn
sale@vnreal.vn
0979771188