Cho thuê văn phòng Quận 3, tặng 1-3 tháng tiền thuê. trang 7

 • 14 USD 30- 35- 40- 50 m2
  Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 10 USD 80-100 m2
  Trương Định, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 16 USD 20- 30- 40- 50 m2
  Trương Định, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 16 USD 50- 60- 90 m2
  Trương Định, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 18 USD 70- 110- 130 m2
  Hẻm 76 Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 20 USD 72- 120-200 m2
  Hẻm 76 Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 20 USD 100- 170- 250 m2
  Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 16 USD 100- 150- 200 m2
  Cao Thắng, phường 17, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 16 USD 100- 120- 220 m2
  Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 16 USD 100- 120- 220 m2
  Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 13 USD 65- 90- 135 m2
  Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 19 USD/m2 65- 100- 135 m2
  51/8 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 17 USD/m2 65-100- 190 m2
  Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 18 USD 120- 150- 400 m2
  Cách Mạng Tháng Tám, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 14 USD/m2 100- 150- 400 m2
  11 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 14 USD 33- 40- 70 m2
  Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 21 USD 100- 150- 220 m2
  Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 17 USD 56- 100- 150 m2
  Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 18 USD/m2 81- 100- 150 m2
  Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 18 USD 46- 70- 100 m2
  Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 18 USD 60- 100- 200 m2
  Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê quận 3?

Không chỉ quận 1 mà quận 3 là địa điểm mà rất nhiều doanh nghiệp muốn đặt trụ sở văn phòng của mình. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại muốn thuê văn phòng quận 3 và quận 3 đang có các tòa nhà văn phòng nào đẹp và uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Đọc nhanh bài viết bằng mục lục:

1. 5 lý do bạn nên thuê văn phòng tại quận 3

    1.1. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Quận 3 cũng là một trong các quận trung tâm của Sài Gòn, có nền kinh tế rất phát triển. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng quận 3 lại khá rẻ nên có thẻ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt, số lượng các cao ốc văn phòng cho thuê ngày càng nhiều có thể mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng hơn.

    1.2. Nằm ở trung tâm của thành phố

Giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc là một trong các yếu tố có lợi đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Quận 3 nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, nằm giáp các quận 1, quận 2, quận 4, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh. Chính vì vậy, khi đặt trụ sở văn phòng tại quận 3 có thể giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng được đối tác, khách hàng tìm kiếm và tin tưởng hơn. Đồng thời, việc di chuyển từ quận 3 tới các quận trung tâm khác cũng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.
 


Quận 3 là một quận trung tâm của TPHCM sát Quận 1

    1.3. Cơ sở vật chất

Chất lượng đường truyền internet, không gian làm việc, nơi đậu gửi xe,... luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn thuê văn phòng. Có không ít đơn vị phàn nàn rằng không gian làm việc quá ồn, không có đủ chỗ đậu giữ xe, đường truyền internet quá yếu khiến nhân viên không thể làm việc được,... Thế nhưng khi khách hàng chọn thuê văn phòng quận 3 thì hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề này bởi các không gian làm việc tại các văn phòng cho thuê ở quận 3 hoàn toàn thoải mái và yên tĩnh, cảnh quan thiên nhiên đẹp, có tầm nhìn tốt, nơi trông giữ xe rộng rãi, đường truyền internet tốc độ cao và luôn ổn định.

    1.4. Bộ mặt doanh nghiệp

Văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Để có thể tiếp đón khách hàng tốt hơn, tạo được cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng thì việc có một trụ sở văn phòng chuyên nghiệp là việc cực kỳ quan trọng. Việc đặt văn phòng tại các quận trung tâm sẽ giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đồng thời thu hút được nguồn nhân tài cống hiến cho công ty.

    1.5. Đảm bảo an ninh - an toàn

Tại các văn phòng cho thuê quận 3 đều có đội ngũ quản lý, an ninh 24/24. Trong khắp các tòa nhà đều được lắp đặt các camera giám sát giúp bảo đảm an ninh, quản lý tài sản, không để xảy ra tình trạng mất cắp. Giúp các doanh nghiệp yên tâm khi thuê văn phòng tại đây.

2. Các lưu ý để thuê văn phòng quận 3 với giá rẻ

Để thuê văn phòng quận 3 với giá thành rẻ, vị trí đẹp, chất lượng tốt không phải điều dễ dàng. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 3, bạn cần lưu ý các điểm sau:

    2.1. Chọn các địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín

Với việc phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin thông qua internet khi có nhu cầu thuê văn phòng. Trước khi quyết định thuê, bạn nên tìm tất các những website chuyên về dịch vụ cho thuê văn phòng. Bạn cũng có thể đi đến các trung tâm địa ốc hay môi giới bất động sản để được tư vấn và cung cấp các thông tin hữu ích, phù hợp với yêu cầu thuê văn phòng của bạn. Ngoài ra, mạng xã hội như facebook cũng là một nguồn cung cấp thông tin hiệu quả.
 

    2.2. Đi xem văn phòng trực tiếp

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng thì tốt nhất là không nên đi một mình bởi nếu bạn không giỏi định giá, đàm phán thì khi thương lượng với chủ đầu tư rất dễ bị chặt chém. Vì vậy, thay vì đi một mình, bạn nên tìm một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đi cùng để giúp bạn chọn được văn phòng ứng ý và thương lượng giá cả, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể đi cùng luật sư để giúp việc đàm phán, thương lượng hợp đồng dễ dàng hơn, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong tương lai. Đồng thời luật sư cũng có thể giúp bạn tranh thủ được những điều có lợi nhất về mình.

    2.3. Lựa chọn văn phong có vị trí phù hợp

Các tòa nhà văn phòng quận 3 rất nhiều, tuy nhiên, không phải tòa nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Khi thuê văn phòng bạn cần cân nhắc điều kiện, ngân sách và hình thức kinh doanh của công ty để có thể lựa chọn được một văn phòng có một vị trí và mức giá phù hợp nhất.

Khi thuê văn phòng cũng cần tìm hiểu xem, vị trí văn phòng có thuận lợi cho việc giao thông, đi lại không. Văn phòng có đầy đủ nguồn ánh sáng tự nhiên không, cây xanh xung quanh có không, không khí có thông thoáng, trong lành không? Đảm bảo các yếu tố này vừa giúp nâng cao hiệu quả công việc lại vừa mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, cũng có một số cao ốc quận 3 có thể nằm tại các đoạn đường trũng, thường xuyên bị ngập. Bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh việc khi trời mưa, đặc biệt là vào các tháng mùa mưa đoạn đường tới công ty sẽ bị ngập lụt, việc đi lại trở nên khó khăn.

Lựa chọn thuê văn phòng quận 3 tại các tuyến đường lớn, đông đúc người qua lại, gần các khu trung tâm giải trí, mua sắm,... sẽ giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn mà không cần tốn chi phí quảng cáo.

    2.4. Thương lượng giá cả, thời hạn thuê và phương thức thanh toán tiền thuê văn phòng

- Về giá thuê: Mặc dù các giá thuê văn phòng của nhiều tòa cao ốc đã được niêm yết nhưng bạn vẫn có thể tiến hành thương lượng với chủ đầu tư. Ngoài ra, khi thuê văn phòng, bạn cần tính toán tới các khoản chi phí có thể phát sinh như giá thuê tăng hàng năm và các chi phí dịch vụ khác như phí gửi xe, phí vệ sinh, phí dịch vụ,... Thông thường, giá thuê văn phòng sẽ tăng theo năm và mỗi năm tăng vài %.

Khi thuê nhà hay văn phòng việc đặt cọc là chuyện đương nhiên. Thông thường chi phí đặt cọc sẽ là chi phí thuê văn phòng trong 1 hoặc 2 năm, đây là một trong các quy trình bắt buộc để tránh các rủi ro cho cả 2 bên.

- Về thời hạn thuê: Phần lớn khi các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều ký hợp đồng từ 2 -3 năm với các doanh nghiệp. Sau thời hạn thuê nếu doanh nghiệp muốn ký tiếp thì có thể lập bản hợp đồng mới.

- Về phương thức thanh toán: Có nhiều văn phòng cho thuê sẽ yêu cầu trả tiền thuê theo từng tháng hoặc 3 tháng một lần. Hình thức trả có thể là qua chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp bằng tiền mặt.

    2.5. Lựa chọn văn phòng theo phong thủy

Hầu hết các doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều phải xem xét tới yếu tố phong thủy với mong muốn doanh nghiệp có thể gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, phát đạt. Chính vì thế, khi chọn thuê văn phòng cần phải chú ý các yếu tố như: ánh sáng, phương hướng, cây xanh, thoáng khí.

Khi chọn thuê văn phòng cần chọn các văn phòng nằm ở hướng có nắng và thông gió. Không nên chọn các văn phòng ở góc khuất của tòa nhà hay nằm ở ngay góc ngã ba đường mặc dù các văn phòng ở vị trí này thường có giá rẻ hơn vì theo phong thủy thì các vị trí này không có lợi cho việc kinh doanh.

3. Có các văn phòng cho thuê ở quận 3 nào uy tín? Giá cho thuê là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều các tòa nhà quận 3 cho thuê. Hầu hết các tòa nhà này đều nằm trên mặt tiền chính của các tuyến đường chính, có dân cư đông đúc và là nơi đặt trụ sở của hàng nghìn các công ty lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh. Giá thuê văn phòng tại quận 3 dao động trong khoảng 10 USD/m2 - 32 USD/m2, với đủ các hình thức và diện tích cho thuê.

Một số văn phòng quận 3 cho thuê được nhiều doanh nghiệp lựa chọn có thể kể đến như: Báo Lao Động Building, TF Building trên đường Điện Biên Phủ (10 USD), Nahi Building trên đường Cao Thắng (15 USD), Godlen Sea Building trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (20 USD), Cao ốc Quốc Cường Land trên đường Võ Văn Tần (19 USD), Vietbank Tower trên Nguyễn Thị Minh Khai (19 USD), Leman Tower trên Nguyễn Đình Chiểu (26 USD)...
 

4. Tại sao nên chọn các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng?

Ngày nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Thay vì đến trực tiếp địa điểm cho thuê văn phòng, các doanh nghiệp thường chọn thuê văn phòng thông qua các công ty dịch vụ. Vậy nguyên nhân là gì?

    4.1. Tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc thuê văn phòng

Việc bạn phải tự tìm kiếm địa điểm văn phòng, các thông tin liên quan, việc liên hệ với chủ đầu tư, thương lượng về mức giá thuê, chi phí dịch vụ,... thường tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc bạn đã nắm được hết các thông tin của tòa văn phòng đó. Điều đó gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi không thể nắm rõ các thông tin đồng nghĩa với việc bạn không thể đưa ra quyết định chính xác rằng liệu văn phòng đó có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không.

Nếu muốn đến trực tiếp để tìm hiểu về văn phòng thì bạn phải liên hệ với chủ đầu tư, chờ đợi xét duyệt và bố trí thời gian thì mới có thể dẫn bạn đi xem được. Vì vậy bạn hoàn toàn bị thụ động do phải phụ thuộc vào bên chủ đầu tư.

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng thì tất cả các thông tin về văn phòng quận 3 cho thuê đều được đặt đầy đủ trước mặt bạn và bạn hoàn toàn không cần tốn công tìm kiếm. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa theo yêu cầu mà bạn đưa ra để tư vấn và cung cấp các thông tin về các toà nhà văn phòng phù hợp. Việc bạn làm chỉ là xem và lựa chọn. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh ưu - nhược điểm, giá cả giữa các tòa nhà với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động chọn thời gian để đi khảo sát thực tế tòa nhà mà không cần phải liên hệ với chủ đầu tư hay chờ đợi chủ đầu tư xét duyệt, sắp xếp thời gian nữa.

    4.2. Tiết kiệm chi phí thuê

Không ít người có suy nghĩ rằng nếu đi thuê văn phòng trực tiếp sẽ tiết kiệm hơn bởi bạn không phải trả chi phí cho công ty dịch vụ. Thực chất, đây hoàn toàn là quan điểm sai làm bởi lẽ khi đến các cao ốc cho thuê văn phòng, bạn hoàn toàn không biết đâu là giá gốc cho thuê, giá thuê trên thị trường như thế nào để đưa ra một con số hợp lý.

Còn nếu bạn thuê thông qua đơn vị cho thuê văn phòng, bạn có thể thuê được mức giá tốt nhất, thậm chí còn có thể nhận được các chính sách hỗ trợ và ưu đãi. Bởi lẽ, các đơn vị cho thuê văn phòng là những người đã làm việc lâu năm với chủ đầu tư, hiểu rõ tình trạng văn phòng, giá cả thị trường, có thể thương lượng được mức giá tốt nhất với chủ đầu tư.

    4.3. Được hỗ trợ thiết kế và thi công

Nếu bạn tự thuê văn phòng thì các khoản chi phí thiết kế và thi công hoàn toàn không được các chủ đầu tư hỗ trợ mà bạn sẽ phải chi trả 100%. Thậm chí, nếu không biết cách thương lượng thì ngay cả thời gian sửa chữa, thiết kế lại văn phòng bạn cũng phải trả chi phí. Nhưng nếu thuê văn phòng thông qua công ty dịch vụ, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí sửa chữa và thiết kế này. Đồng thời, bạn cũng có thể được miễn phí 1 - 2 tháng tiền thuê văn phòng để tiến hành sửa chữa, sắp xếp lại văn phòng.

5. Nên thuê văn phòng quận 3 của đơn vị nào thì uy tín?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê văn phòng quận 3 đều tìm đến VNREAL. Nguyên nhân bởi:

- VNREAL cung cấp một cách đầy đủ và chính xác các thông tin về các văn phòng trên quận 3 phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng

- Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và cam kết 100% không thu phí tư vấn

- Các loại hình văn phòng, chi phí thuê, diện tích thuê đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn

- Đã từng làm việc với các chủ đầu tư trong suốt 10 năm, nên VNREAL có mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp với các chủ đầu tư cho thuê văn phòng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn giúp các doanh nghiệp thuê được văn phòng với giá tốt và miễn phí chi phí thuê văn phòng từ 1 - 2 tháng để doanh nghiệp tiến hành thiết kế, sửa chữa lại

- VNREAL hỗ trợ các thủ tục pháp lý và vận chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi

- Tăng ngay thiết kế văn phòng cho khách hàng khi có nhu cầu

- Đưa đón khách hàng tới địa điểm xem văn phòng

- Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí dịch vụ hợp lý

Vì vậy, ngay khi có nhu cầu thuê văn phòng tại các cao ốc văn phòng quận 3 hãy liên hệ ngay với VNREAL qua website: https://vanphongquan1.com/ hoặc Hotline: 0979 771 118 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!
 


 

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 4 Bình chọn
sale@vnreal.vn
0979771188