Tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A

23-01-2015 07:28:33

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 5272 Lượt xem
Như thế nào là một tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A? sau đây là những tiêu chí để nhận biết các đặc điểm của một cao ốc văn phòng hạng A.
Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê, người ta phân loại theo các loại văn phòng cho thuê: cao ốc văn phòng hạng a, cao ốc văn phòng hạng B, cao ốc văn phòng hạng c, cao ốc văn phòng giá rẻ... Nhưng làm thế nào để nhận biết được như thế nào là tòa nhà cao ốc văn phòng hạng a? như thế nào là tòa nhà cao ốc văn phòng hạng b??? hạng c?????....Phần 1 xin chia sẻ với mọi người các đặc điểm các tiêu chí của một tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A.
Là một cao ốc văn phòng hạng A cần phải có các tiêu chí sau:
Thứ nhất: tòa nhà cao ốc văn phòng đó phải tọa lạc tại những vị trí trung tâm đắc địa.
Thứ hai: Tòa nhà cao ốc văn phòng đó phải có hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại: Có thang máy tốc độ cao, có hầm để xe, có hệ thống thang máy tốc độ cao, có hệ thống cấp điện tự động "Khi mất điện" có hệ thống báo và chữa cháy tự động, có thang thoát hiểm riêng..... Cho thuê văn phòng quận 1
Thứ 3: Tòa nhà cao ốc văn phòng đó phải được một tổ chức chuyên nghiệp quản lý: Ví dụ: CBRE, Savills, Colie.... VNREAL...
Thứ 4: Hầu hết các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A đề có diện tích mỗi sàn >= 1000m2
Thứ 5: Giá cho thuê văn phòng hạng A hiện nay không thấp hơn 30$/m2/tháng.
Trên đây là những đặc điểm nhận dạng tòa nhà cao ốc văn phòng hạng A mà VNREAL muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn có một nhận định đúng đắn hơn về các cao ốc văn phòng hạng a.


Văn phòng cho thuê quận 1 hạng A, Tòa nhà cao ốc văn phòng Saigon Time Square
sale@vnreal.vn
0979771188