Tiến độ dự án Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa

27-09-2019 07:57:28

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 981 Lượt xem
Dự án căn hộ Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang được xây dựng tại Quận 3 – TPHCM

Tiến độ dự án Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa
 
Dự án căn hộ Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang được xây dựng tại Quận 3 – TPHCM. Đây là công trình được xây dựng dựa trên hình ảnh loài hoa bách hợp của Pháp, nên không gian kiến trúc tại đây cũng được xây dựng nên giúp thể hiện rõ nét nền văn hóa pháp. Đặc biệt, cái tên Grand Central còn mang ý nghĩa của sự “quyền lực”, “vĩ đại” và “quyết bước tới tước vị đế vương”. Vậy tiến độ dự án Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa hiện nay đang tới giai đoạn nào?
 

1. Tổng quan về dự án Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa


 
Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa dự án mang đẳng cấp quốc tế vào Việt Nam
 
- Tên dự án: Grand Central
- Chủ đầu tư xây dựng: Công ty CP DTTM Hồng hà
- Vị trí xây dựng: 196 – 202 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TPHCM.
- Đơn vị giám sát dự án: Công ty Apave
- Đơn vị xây dựng và phát triển dự án: Công ty tập đoàn xây dựng Hòa Bình
- Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: PMC/Savills
- Tổng diện tích xây dựng: 2.312m2
- Quy mô dự kiện: 1 tòa nhà cao 30 tầng trong đó có 2 tầng officetel, 5 tầng TTTM, 5 tầng hầm, 1 tầng tiện ích (sàn/11 căn hộ/3 thang máy).
- Mật độ xây dựng: 38%
- Loại hình phát triển và đầu tư: 231 căn hộ cao cấp từ 51 – 138m2, trong đó chia thành 32 căn văn phòng dịch vụ và 12 căn penhouse.
- Tiện ích: Hệ thống an ninh video call, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng ăn uống, spa, phòng tập thể hình, TTTM, hồ bơi,…
- Ngày khởi công: Tháng 8/2019
- Dự kiến hoàn thành dự án: Tháng 12/2020.
 

2. Tiến độ dự án Grand Central Nam Kỳ Khởi NghĩaTiến độ và lộ trình triển khai dự án được chủ đầu tư Hồng Hà cập nhất mới nhất trong tháng 9 về tiến độ thi công như sau:
 
Dự án Grand Central đang bắt đầu tiến hành thi công và mở bán dự án
 
- Ngày 12/9/2019 sẽ bắt đầu chính thức ra quân dự án
- Từ 7h00 ngày 12/9/2019 chủ đầu tư bắt đầu chính thức nhận Booking. Lưu ý: Khách hàng bắt buộc phải chuyển Booking ưu tiên vào trực tiếp STK của CĐT Hồng Hà.
- Vào thời điểm giữa tháng 10/2019 chủ đầu tư sẽ chính thức mở đợt bán đầu tiên của dự án. Hoặc có thể sớm hơn nếu tỷ lệ Booking đủ số lượng theo quy định.
Theo như dự kiến ngày khởi thì dự án Grand Central đã được chủ đầu tư cho khởi công vào quý I/2019. Cho đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư đã bắt đầu tiến hành công tác san lấp mặt bằng và tiến hành quây tôn toàn dự án để chuẩn bị cho công tác thi công. Tiếp theo sẽ chuyển sang giai đoạn ép cọc và làm móng theo đúng tiến độ đã đưa ra.
Hiện nay, chủ đầu tư Hồng Hà vẫn đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án để kịp xong hầm và móng, chuẩn bị chu đáo để cho công đoạn mở bán căn hộ Grand Central vào khoảng tháng 10 tới đây. Với vị trí tọa lạc đắc địa, cùng với nhiều tiện ích đồng bộ và đẳng cấp đảm bảo đây sẽ là một dự án hoàn hảo để mọi người có được một môi trường sống hoàn thiện và xuất sắc nhất.
Tuy dự án mới chỉ bắt đầu khởi công khoảng đầu tháng 9, nhưng cho đến thời điểm hiện nay thì chủ đầu tư vấn đã cố gắng đẩy nhanh tiến độ để cố gắng trong cuối năm sau có thể bàn giao dự án cho khách hàng. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán cụ thể, cũng như giá cả, ưu đãi kèm theo cũng như phương thức thanh toán nên mọi người tiếp tục theo dõi để nắm được thông tin sớm nhất.
Trên đây là những thông tin về tổng quan dự án và Tiến độ dự án Grand Central Quận 3 để mọi người có thể nắm rõ hơn về dự án này, cũng như những quy định của chủ đầu tư. Hy vọng rằng, với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công trình này. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, mời quý vị liên hệ với Công ty Bất động sản Express qua hotline: 0909.890.897 hoặc truy cập website: https://batdongsanexpress.vn/ để có thể cập nhật được tình hình dự án Grand Central mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất nhé.
sale@vnreal.vn
0979771188