Thuế môn bài tiếng anh là gì?

30-03-2019 15:16:43

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 1511 Lượt xem
Thuế môn bThuế môn bài tiếng anh là gì? Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về thuế môn bài bằng tiếng anh. Nếu bạn đọc xong chắc chắn bạn sẽ biết rõ về thuế môn bài cũng như định nghĩa của nó bằng tiếng anhài tiếng anh là gì?
Thuế môn bài tiếng anh là gì?
Tiếp theo củ đề thuế môn bài là gì? VNREAL JSC xin chia sẻ thêm với các bạn chủ đề thuế môn bài tiếng anh là gì? để giúp các bạn kế toán học tiếng anh hiểu rõ hơn về nó khi làm việc trong các công ty nước ngoài.
thuế môn bài trong tiếng anh là gi

Thuế môn bài tiếng anh là gì?


Hiện nay, với sự mở cửa và hội nhập của nền kinh tế, Việt Nam đang thu hút rất nhiều công ty đầu tư nước ngoài. Ngoài sự ổn định về văn hóa chính trị, nhà đầu tư quan tâm nhất khi quyệt định đầu tư vào Việt Nam là chính sách hành chính. Nhất là chính sách thuế đối với doanh nghiệp nước ngoài.

Hiện nay Việt Nam đã có nhiều đổi mới tích cực về các thủ tục hành chính để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp nược ngoài, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi khi tìm hiểu về chính sách thuế của Việt Nam.
 

Trong tiếng anh: Thuế môn bài là License tax


Dưới đây là một vài từ ngữ chuyên ngành về thuế liên quan:
 
-    License tax => Thuế môn bài
-    Company income tax => thuế thu nhập doanh nghiệp
-    Personal income tax => Thuế thu nhập cá nhân
-    Value added tax (VAT) => Thuế giá trị gia tăng
 

Lưu ý cho các doanh nghiệp phải đóng thuế

Thường các doanh nghiệp nộp Thuế GTGT và thuế TNDN đầy đủ nhưng lại quên nôp thuế môn bài dẫn đến bị phạt vì tội trốn thuế.

Các doang nghiệp khi đầu tư vào Việt Nam nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị luật sư uy tín để được tư vấn kỹ hợ về các chính sách thuế liên quan. Cũng như khi đi tìm thuê văn phòng tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng nên tìm đến những công ty môi giới tư vẫn cho thuê văn phòng uy tín để được tư vấn về việc cho thuê văn phòng và các vấn đề liên quan.

Hiện nay Vnreal đang là đơn vị môi giới cho thuê văn phòng uy tín nhất tại TP.HCM. Chúng tôi sở hữu 99% thông tin văn phòng cho thuê tại TP.HCM vì vậy sẽ cung câp đầy đủ, nhanh chóng và chính xác những thông tin cần thiết.
sale@vnreal.vn
0979771188