So sánh 3 loại hình cho thuê bất động sản

23-09-2016 08:48:22

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 1 Bình chọn - 2978 Lượt xem
So sánh 3 loại hình cho thuê bất động sản. Cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ, cho thuê nhà phố. Những ưu điểm và khuyết điểm của các loại hình này.
Cho thuê Văn Phòng.
* Ưu điểm: Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế chuẩn, vị trí tốt, dịch vụ cũng như điều hành chuyên nghiệp, hợp đồng pháp lý rõ ràng cụ thể nên người thuê rất dễ dàng lựa chọn.

* Khuyết điểm: giá thuê cao, người môi giới phải có kinh nghiệm và quan hệ tốt với ban quản lí của các tòa nhà để kiểm tra nguồn hàng mỗi ngày, nếu không sẽ không cung cấp tốt thông tin cho khách hàng.Vì mang tính chuyên nghiệp cao nên người môi giới phải làm việc thật chăm chỉ và khoa học mới mong đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 

Cho thuê Căn hộ.
* Ưu điểm: Vị trí kết nối giao thông tốt nhiều tiện ích, thiết kế khoa học giá thuê ở mức trung bình khá, vì là căn hộ nên hợp đồng pháp lý cũng khá an toàn, nên căn hộ cũng là sự lựa chọn ưu tiên.
* Khuyết điểm: do căn hộ mang tính dân sự nên người môi giới dù biết rất rõ thông tin về căn hộ, nhưng cũng rất khó khăn khi giao dịch vì đôi khi đụng phải một số cò, hoặc những người thuộc khu vực sinh sống trong căn hộ nên kí hợp đồng cọc với khách hàng cũng là điều trăn trở.

Cho thuê Nhà Phố.
Ưu điểm: là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao được dánh giá như đến 90% nhu cầu trong dân vì nhà phố sát với nhu cầu thực tế của người dân nên ưu điểm này cũng phát sinh nhiều khuyết điểm.
Khuyết điểm: để có được vị trí cũng như thiết kế tốt và đẹp điều này rất khó vì nhà phố rất nhiều người quan tâm nên mặt bằng đẹp là đã có người thuê hoặc gia chủ sẽ giữ để ở đó là chưa kể đến giá thuê kiếm cho khách phải rẻ, người môi giới cho thuê nhà phố phải ngày ngày cất công đi tìm kiếm giỏ hàng mỗi ngày và không ngừng đấu tranh mới có cơ may kí hợp đồng vì nguy cơ phải đụng với rất nhiều cò lẻ như xe ôm, bà bán thuốc lá đầu hẻm cũng như khách hàng sau khi dắt đi họ tự tìm đến chủ nhà nên hình ảnh người môi giới làm phân khúc này cũng dễ bị nhuốm màu ma cô.
 
sale@vnreal.vn
0979771188