Nhân viên văn phòng tiếng anh gọi là gì?

30-03-2019 16:19:33

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn - 8713 Lượt xem
Nhân viên văn phòng tiếng anh gọi là gì? Tôi xin chia sẻ với tất cả mọi người cách gọi nhân viên văn phòng bằng tiếng anh, rất đơn giản và dễ hiểu.

Nhân viên văn phòng là như thế nào?

Nhân viên văn phòng là những người làm trong văn phòng của các doanh nghiệp. Họ có thể làm nhân viên kế toán, nhân viên it “công nghệ Thông tin” nhân viên bán hàng, nhân viên hành chánh nhân sự... Như vậy ta hiểu rõ nhân viên văn phòng là thứ nhất họ phải là nhân viên, thứ 2 họ phải làm việc trong văn phòng. Nhân viên văn phòng được định nghĩa như thế nào trong tiếng anh?
Nhiều nhân viên văn phòng không biết tiếng anh gọi họ là gì? Bới vì họ không biết tiếng anh. Thì đây tôi xin chia sẻ đến mọi người:

nhân viên văn phòng tiếng anh là: officer

Thật đơn giản phải không các bạn? Các bạn có thể dùng từ điển Việt anh để tra cứu từ: nhân viên văn phòng sẽ cho ra ngay kết quả là: officer. Cách khác bạn có thể dùng google trainslate để dịch hoặc sử dụng công nghệ AL của google tích hợp sẵn trên các app và trình duyệt web.
 

Thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng

VNREAL đã chia sẻ cho mọi người biết rõ nhân viên văn phòng tiếng anh là gì?
Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng gấp từ 15 đến 20 nhân viên văn phòng biết tiếng anh để làm việc với người nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động là tư vấn cho thuê văn phòng quận 1 và các quận trung tâm TPHCM. Ứng cử viên có nhu cầu cần làm nhân viên văn phòng vui lòng liên hệ đến chúng tôi.
sale@vnreal.vn
0979771188