Gợi ý bạn khai trương cửa hàng nên tặng gì mang tài lộc cho gia chủ

20-05-2020 10:55:28

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2169 Lượt xem
Gợi ý bạn khai trương cửa hàng nên tặng gì mang tài lộc cho gia chủ. Mời các bạn đọc qua một số gợi ý để lựa chọn quà tặng cho khách khi khai trương cửa hàng.
Bạn cần chuẩn bị quà gì khi được mời khai trương cửa hàng? Bạn đắn đo suy nghĩ không biết nên tặng gì cho đúng và đầy ý nghĩa. Cùng tham khảo dưới đây những món quà ý nghĩa và tinh tế dành cho câu hỏi khai trương cửa hàng nên tặng gì.

1. Tượng tỳ hưu phong thủy.
 
Tượng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là linh vật có ngụ ý mang tới tài lộc bình an cho người sử hữu nó. Việc đeo một chiếc vòng có biểu tượng tỳ hưu giúp người đeo có được nhiều may mắn, vận khí tốt. Tỳ hưu còn là con vật linh thiêng số một đem về may mắn trong tài lộc.
Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, sang trọng mà hết sức đơn giản dành cho gia chủ với mong muốn công việc kinh doanh cửa hàng sẽ gặp thật nhiều may mắn, hái thật nhiều tiền.

2. Chuột vằn trang trí mạ vàng
 
Chuột vằn trang trí mạ vàng

Chuột là giống loài ngặm nhấm chuyên đi phá phách, cắn nát đồ đạc. Nhưng trong phong thủy và tâm linh, chuột vàng được ví như một ‘Quân ăn cắp’ tài lộc về đến cho gia chủ. Việc tặng tượng chuột vằn ngụ ý muốn chúc cho gia chủ gặt hái được nhiều may măn, tiền tài danh vọng nhanh như chuột vằn ‘cướp’ tiền tài phúc lộc về nhà.

3. Tượng kỳ lân phong thủy
 
Kỳ lân phong thủy

Nếu bạn chưa biết “đi khai trương cửa hàng nên tặng quà gì?” thì kỳ lân phong thủy sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Kỳ lân là một trong những biểu hiện cao quý, uy quyền thời ngày xưa. Là một trong những số con vật được biểu tượng cho sự quý tộc, sức mạnh của nhà vua chúa.
Kỳ lân trong phong thủy được thể hiện ở mức độ đem về may mắn, sức mạnh cho người sở hữu nó. Tượng kỳ lân phong thủy ngụ ý chúc cho gia chủ việc kinh doanh gặp nhiều tài lọc, may mắn, đạt được nhiều thành công lớn như sức mạnh kinh hoàng của kỳ lân đem lại cho gia chủ.

4. Tượng phúc thượng ngàn
 
Tượng phúc thượng ngàn vĩ

Phúc thượng ngàn là một trong những sự tích linh thiên trong tâm linh. Nó thể hiện nhiều khía cạnh về đời sống, tu duy trong tâm linh. Món quà được cho là vô cùng ý nghĩa đến với gia chủ, mong cho việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh ổn định, sung túc, no đủ.

5. Tượng trâu
 
Tượng trâu phong thủy

Trâu là hình ảnh con vật vô cùng gần gũi và thân quen với con người Việt Nam. Hình ảnh con trâu thể hiện bao điều mộc mạc, chân chất, giản dị nơi các vùng quê Việt Nam. Trâu là giống loài đầy mạnh mẽ, xong sự kiên trì của nó lại vô cùng to lớn và đáng nể phục. Bức tượng sẽ là món quá với câu chúc cho gia chủ làm ăn buôn bán mạnh mẽ, thành công và kiên trì, nhẫn nại vượt qua mọi bão táp cuộc đời như hình ảnh con trâu.
->>> Đặt mua ngay các món đồ khai trương cửa hàng ý nghĩa: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/

6. Tượng đại bàng
 
Tượng đại bàng phong thủy

Đại bàng là một trong những giống loài chim mạnh nhất trên thế giới. Nó là biểu tượng của sự mạnh mẽ, đầy sức mạnh thường được chạm khảm lên các món đồ cho các quan chức ngày xưa. Việc có biểu tượng đại bàng trong nhà giúp cho gia chủ thể hiện được sức mạnh của bản thân, song đó cũng là lời chúc mong cho việc làm ăn của cửa hàng sẽ luôn luôn tiến về phía trước một cách mạnh mẽ, đầy sức phi thường như cánh đại bàng lao đến những mục tiêu của nó.

7. Kệ rượu vàng mã đáo
 
Kê đựng rượu vang

Kệ rượu vang là một trong những món quà hết sức xa xỉ vào ngày xưa, rượu vang là thức uống cho những gia đình có địa thế trong thời phong kiến xưa. Nó thể hiện sự hoài cổ pha chút xa xỉ cho giới thượng lưu. Việc tặng kệ rượu vang sẽ là một món quà ý nghĩa với nét đẹp thanh toan, đơn giản mà quý tộc cho gia chủ. Cũng là lời chúc ‘mã đáo thành công’ đến gia chủ trong việc làm ăn sẽ gặp thật nhiều thành công, phát triền nhanh như ngựa phi.
Với những món quà khai trương phía trên đây, hẳn là bạn đã thoải mái lựa chọn cho mình món quà yêu thích nhân dịch khai trương cửa hàng nên tặng gì rồi chứ. Nếu ít đi dự lễ khai trương, không rành lắm về các món quà khai trương, hãy tham khảo các sản phẩm quà tặng phía trên bạn nhé. Những món quà đó sẽ cực kỳ hữu ích cho việc cân nhắc khai trương nên tặng quà gì. Cảm ơn bạn đọc đã lắng nghe!
sale@vnreal.vn
0979771188