Nhà cho thuê cho quận 4, cho thuê nhà quận 4, nguyên căn, mặt tiền

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 uy tín, giá tốt

Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập ngày càng nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê văn phòng cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chi phí thuê văn phòng tại các quận trung tâm lại quá lớn và không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chi trả. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp thường tìm tới các quận gần trung tâm để thuê văn phòng, trong đó có quận 4. Vậy, có các văn phòng cho thuê quận 4 nào, giá bao nhiêu và nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng của đơn vị nào thì tốt?

1. Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn thuê văn phòng quận 4?

1.1. Tiềm năng phát triển kinh tế

Cách đây khoảng chục năm thì khi nghe đến khu vực quận 4 người ta thường nghĩ ngay đến vùng đất khét tiếng về xã hội đen, những người lao động tay chân và sự nghèo khó, vất vả cùng hàng loạt các tệ nạn xã hội khác.

Tuy nhiên, từ khi nhà nước có các chính sách quy hoạch hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng, cầu đường, từng bước công nghiệp hóa - hiện đại hóa toàn diện quận 4 thì nơi đây như được thổi vào một làn gió mới, trở nên có sức sống hơn.

Chỉ trong vài năm, đã có hơn 20% đất được giải tỏa và tiến hành quy hoạch xây dựng chung cư cao cấp. Dự án di dời Cảng Sài Gòn về Quận 7 để nhường lại cơ sở hạ tầng phát triển quận 4 thành khu du lịch đang trong giai đoạn chờ phê duyệt. Các nhà đầu tư như VinGroup, Vinaland,... bắt đầu đầu tư vào xây dựng các tòa nhà cao tầng, các khu thương mại lớn đã tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển kinh tế của quận 4. Trong tương lai, quận 4 hứa hẹn sẽ là một khu du lịch giữa lòng thành phố.

1.2. Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Do quận 4 đang trong thời kì phát triển nên giá thuê văn phòng còn khá rẻ so với các quận lân cận. Vì vậy, đây có thể coi là địa điểm vàng để các công ty vừa và nhỏ, công ty startup lựa chọn làm địa điểm đặt văn phòng để tiết kiệm chi phí.

1.3. Gần các quận trung tâm

Sau khi được đầu tư xây dựng đường xá, tu bổ giao thông thì các tuyến đường nối liền với các quận 1, quận 2, quận 7 càng dễ dàng hơn. Chính điều này đã giúp cho quận 4 ngày càng phát triển, nhộn nhịp và sầm uất hơn.

1.4. Các văn phòng cho thuê mới, cơ sở vật chất khang trang

Do là quận mới phát triển nên phần lớn các cao ốc văn phòng cho thuê đều mới được xây dựng không lâu. Các cơ sở vật chất đều còn mới, hoạt động tốt. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, các doanh nghiệp cũng thuận tiện hơn và tiết kiệm được các chi phí bảo trì, sửa chữa.

2. Các tiêu chuẩn để lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận 4

Có rất nhiều tòa cao ốc cho thuê phòng quận 4 giá rẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một văn phòng vừa rẻ, vừa chất lượng và phù hợp với doanh nghiệp mình không phải dễ. Sau đây là các tiêu chuẩn để lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận 4 mà các doanh nghiệp nên biết:

    2.1. Sảnh đón khách

Trong các tòa cao ốc quận 4 nói riêng và các tòa nhà cho thuê văn phòng nói chung thì đều có sảnh để đón khách. Đây cũng là nơi đầu tiên chúng ta bước vào trước khi tiến vào văn phòng. Vì vậy, có thể nói, sảnh đón khách cũng là bộ mặt của các doanh nghiệp. Để tạo được ấn tượng thì sảnh đón khách cần phải được thiết kế đẹp, bố trí hợp lý, nhân viên lễ tân làm việc chuyên nghiệp và có thái độ thân thiết với các khách hàng.

    2.2. Bãi gửi xe

Nơi để xe cho nhân viên và khách hàng là rất quan trọng. Vì vậy, trước khi chọn thuê văn phòng bạn cần tìm hiểu xem tòa cao ốc có tầng hầm để xe không. Nếu không có tầng hầm để xe hoặc tầng hầm không đủ sức chứa thì tòa nhà có hợp tác với bãi giữ xe nào gần đó không và mức chi phí giữ xe là bao nhiêu.

    2.3. Hệ thống điều hòa

Hầu hết chủ đầu tư cho thuê văn phòng quận 4 đều có gắn máy lạnh trong các văn phòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hệ thống điều hòa cũng đều hoạt động tốt. Có một số nơi hệ thống điều hòa không đủ để làm mát không gian hoặc điều hòa cũ, hệ thống lọc không tốt nên khi làm mát thường tỏa ra mùi khó chịu. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, tâm trạng và sự tập trung làm việc của nhân viên. Từ đó dẫn đến làm giảm hiệu suất và chất lượng công việc.

    2.4. Hệ thống thang máy

Các văn phòng cho thuê quận 4 hay các quận khác tại các tỉnh và thành phố lớn hiện nay đa số đều nằm trong các tòa nhà cao tầng. Vì vậy, hệ thống thang máy phục vụ di chuyển giữa các tầng là không thể thiếu. Bạn cần kiểm tra xem, số lượng thang máy so với số lượng nhân viên làm việc trong tòa nhà có bị quá tải không. Tốc độ hoạt động của thang máy như thế nào và có đảm bảo an toàn hay không. Hệ thống thang máy tốt là là các thang máy hiện đại, chất lượng, có tốc độ di chuyển nhanh, khi di chuyển êm ái, không gây ra tiếng động và không bị giật.

Với các tòa nhà vừa tích hợp cho thuê văn phòng, căn hộ và khu vui chơi thì phải có thang máy riêng dành cho đối tượng nhân viên thuê văn phòng.

    2.5. Hệ thống nhà vệ sinh

Mặc dù đây chỉ là một vấn đề nhỏ, dễ bị các đơn vị bỏ qua nhưng xét về mặt nhu cầu thì nó lại rất cần thiết. Doanh nghiệp nên lựa chọn các văn phòng có hệ thống vệ sinh sạch sẽ, thông thoát tốt, không có mùi hôi thối, khó chịu và đường nước không bị rò rỉ.

3. Có các cao ốc cho thuê văn phòng quận 4 nào? Giá thuê là bao nhiêu?

Hiện tại, quận 4 có khá nhiều cao ốc văn phòng cho thuê đã đi vào hoàn thiện và đang trong quá trình xây dựng. Sau đây là một vài gợi ý về các cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 4 tiêu biểu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

- Copac Square Building - nằm trên đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 100m2, 150m2, 300m2, 410m2, 1500m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 10 USD/m2

- Khánh Hội Building - nằm tại Bến Vân Đồn, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 100m2, 150m2, 250m2, 500m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 11 USD/m2

- KH Building - nằm trên đường Khánh Hội, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 90m2, 180m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 11 USD/m2

- LQH Building - nằm trên đường Lê Quốc Hưng, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 40m2, 80m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 11 USD/m2

- Kim Nguyên Building - nằm trên đường Nguyễn Khoái, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 40m2, 50m2, 90m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 12 USD/m2

- NMD & PARTNERS Building - nằm trên đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 90m2, 180m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 12 USD/m2

- Narime Building - nằm trên đường Đoàn Như Hài, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 47m2, 140m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 14 USD/m2

- Saigon Port Building - nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 100m2, 150m2, 250m2, 625m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 18 USD/m2

- Ree Tower - nằm trên đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 150m2, 300m2, 450m2, 700m2, 900m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 18 USD/m2

- Etown Central - nằm trên đường Đoàn Văn Bơ, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh với các diện tích cho thuê là 300m2, 500m2, 800m2, 1300m2. Giá thuê văn phòng tại đây là 22 USD/m2

4. Các lợi ích khi đặt văn phòng trong các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp?

    4.1. Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Việc đặt trụ sở văn phòng tại các tòa nhà cho thuê văn phòng sẽ giúp các khách hàng, đối tác cảm thấy tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn hơn bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp.

    4.2. Quản lý dễ hơn

Việc thuê văn phòng tại các tòa nhà giúp không gian làm việc tập trung hơn, việc tương tác, giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên - nhân viên cũng dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất công việc và tinh thần đoàn kết.

    4.3. Quản lý chi phí dễ dàng

Thông thường, các tòa nhà cho thuê văn phòng thường có các mức chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện, nước rõ ràng và đã được tính vào trong chi phí thuê nhà. Vì vậy, doanh nghiệp khi thuê nhà tại các tòa nhà sẽ không cần phải kiểm soát các chi phí này mỗi tháng nữa.

    4.4. Đảm bảo an ninh

Tại các tầng của tòa nhà cho thuê đều có gắn các camera giám sát. Ban quản lý cũng như bảo vệ của tòa nhà luôn túc trực 24/24 nên việc an ninh, an toàn tài liệu, tài sản của doanh nghiệp cũng được bảo đảm hơn.

    4.5. Quyền lợi doanh nghiệp được bảo đảm

Do chủ đầu tư tòa nhà đều là những công ty, doanh nghiệp lớn nên hợp đồng ký kết thuê văn phòng luôn rõ ràng và được tuân thủ chặt chẽ, không thể tự ý thay đổi hay thêm bớt các quy định, điều khoản trong hợp đồng như các cá nhân cho thuê văn phòng.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng?

Ngày nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng và dịch vụ này mang lại những lợi ích gì?

5.1. Tiết kiệm thời gian

Thay vì việc phải tự mình đi tìm kiếm các văn phòng cho thuê thì bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu là các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn tìm được các văn phòng phù hợp nhất. Bạn sẽ không còn phải vất vả tìm kiếm các thông tin về tòa nhà văn phòng khắp nơi mà vẫn có đầy đủ thông tin cần thiết. Việc của bạn chỉ là lựa chọn ra một văn phòng mà bạn ưng ý nhất trong số các văn phòng mà đơn vị dịch vụ cung cấp.

5.2. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc tự tìm văn phòng sẽ rẻ hơn thuê dịch vụ vì thuê dịch vụ bạn sẽ phải mất một khoản phí trung gian. Tuy nhiên, quan điểm này trong thuê văn phòng hoàn toàn không đúng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều là những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, có mối quan hệ tốt với các chủ đầu tư nên luôn thuê được văn phòng với giá tốt nhất và có nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn. Chính vì vậy, thực tế thì thuê văn phòng thông qua dịch vụ cho thuê văn phòng lại có giá rẻ hơn là bạn tự thuê đấy.

5.3.Thủ tục nhanh chóng

Các thủ tục thuê văn phòng đều sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn giải quyết theo đúng thủ tục và quy định của pháp luật. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc chuẩn bị thủ tục thuê văn phòng như thế nào.

5.4. Đảm bảo hài lòng

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ dựa vào các ý kiến, nhu cầu và mong muốn của khách hàng để lựa chọn ra các địa chỉ văn phòng phù hợp nhất cho đến khi bạn tìm được một văn phòng hài lòng thì mới thôi.

6. Nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 của đơn vị nào?

Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng quận 4 giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến dịch vụ với chất lượng tốt. Chính vì vậy, câu hỏi đặt ra là nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 của đơn vị nào thì tốt, mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng và giúp khách hàng có được nhiều lợi ích nhất?

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, VNREAL đã giúp hàng trăm khách hàng tìm được các văn phòng ưng ý, thuận lợi phát triển công ty. Chúng tôi có quan hệ thân thiết và tạo dựng được uy tín, niềm tin với các chủ đầu tư vì vậy, giá thuê văn phòng, đặc biệt là văn phòng quận 4 của VNREAL luôn cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 4 của chúng tôi, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

- Được đưa đón đến tận nơi để xem văn phòng mới

- Được miễn giảm 1 - 2 tháng chi phí thuê văn phòng để tiến hành sửa chữa trang trí

- Được hỗ trợ các thủ tục pháp lý thuê văn phòng và hỗ trợ vận chuyển

- Được tặng bản thiết kế văn phòng mới theo nhu cầu

- Được tặng iPhone X nếu thuê văn phòng có diện tích 1.000m2 trở lên

- Được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí 100%

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với VNREAL để thuê văn phòng quận 4? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo Hotline: 09 79 77 11 88 hoặc truy cập website: https://vanphongquan1.com/van-phong-cho-thue/quan-4/ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc ngay bây giờ!

Đang cho thuê
1  2  3  4  5
5/5 - 2 Bình chọn
sale@vnreal.vn
0979771188