Nhà cho thuê cho quận 1, cho thuê nhà quận 1, nguyên căn, mặt tiền trang 2

Vị trí địa lý Quận 1:
Quận 1 là quận trung tâm nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một trong những trung tâm kinh tế đầu não của cả nước nói chung và khu vực phía nam nói riêng. Về vị trí địa lý thì Quận 1 được bao bọc bởi sông sài gòn, kênh nhiêu lộc và rạch bến nghé, Quận 1 giáp ranh quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, và quận phú nhuận.
 
Hiện nay tại Quận 1 đang có hơn 600 tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1, với nhiều loại hình văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọng gói, Không gian làm việc chung "Coworking" VNREAL đại diện tiếp thị cho thuê văn phòng Quận 1 từ năm 2008 đến nay. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước có được không gian văn phòng làm việc tại Quận 1. Hãy liên hệ đến VNREAL để được tư vấn và cung cấp thông tin văn phòng cho thuê quận 1 Miễn Phí.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1:
Dịch vụ văn phòng cho thuê tại quận 1 của VNREAL đã được cung cấp dịch vụ từ năm 2008 đến nay. Hiện tại chúng tôi đại diện cho hầu hết tất các các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 1. Chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn cho thuê văn phòng Miễn Phí, báo giá thuê nhanh, giá thuê tốt nhất, trực tiếp từ phía chủ đầu tư. Kèm theo nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng thuê văn phòng tại VNREAL: Miễn phí tư vấn, Hỗ trợ pháp lý chuyển văn phòng, hỗ trợ vận chuyển văn phòng, tặng website, đưa đón khách hàng tại văn phòng, tặng thiết kế văn phòng theo nhu cầu của khách thuê, và nhiêu ưu đãi lớn khác....

Hướng dẫn tìm văn phòng cho thuê tại Quận 1:
Bạn có thể vào Google.com.vn và tìm kiếm các cụm từ khóa: Cho thuê văn phòng quận 1, văn phòng cho thuê quận 1, tòa nhà văn phòng quận 1, cao ốc văn phòng quận 1, văn phòng quận 1... Để tìm kiếm nhiều nguồn thông tin văn phòng cho thuê.
Hoặc bạn có thể tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê bằng công cụ tìm kiếm trên hệ thống website trên website Vanphongquan1.com Qua đây bạn có thể tìm kiếm chi tiết thông  tin văn phòng theo đường, văn phòng theo phường, văn phòng theo diễn tích, văn phòng cho thuê theo giá thuê... Với thông tin hình ảnh thực tế, rõ ràng, giá thuê, điều kiện cho thuê đầy đủ chắc chắn Quý khách sẽ tìm được không gian làm việc chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm nhất.

Những điều cần lưu ý khi thuê văn phòng tại Quận 1:
Quý khách hàng khi thuê văn phòng Quận 1 cần phải lưu ý các vấn đề sau:
- Vị trí của tòa nhà văn phòng đang cho thuê ở đâu? đường 1 chiều hay 2 chiều, có dễ lưu thông không?
- Tòa nhà văn phòng có chỗ để xem máy, chỗ để xe oto hay không?
- Trang thiết bị của tòa nhà văn phòng quận 1 như thế nào? Mới hay cũ?
- Diện tích cho thuê có linh hoạt không?
- Giá thuê văn phòng như thế nào?
- Các loại phí phát sinh khi thuê văn phòng bao gồm những gì? Thuế giá trị gia tăng? Phí quản lý? Phí làm việc ngoài giờ? tiền điện lạnh...???
- Tiền đặt cọc, thanh toán tiền thuê văn phòng như thế nào? bao nhiêu tháng/lần.
- Một lưu ý quan trọng nữa là Pháp lý của tòa nhà văn phòng bạn thuê có ổn không? Có chức năng cho thuê văn phòng không?
- Tiện ích của tòa nhà mình thuê có không? Ví dụ: Quán cafe, quán cơm, hay ngân hàng.....

Bất Động Sản VNREAL

142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 02835176058 - Hotline: 0979771188 - Fax: 02835171995
Email: info@vanphongquan1.com
info@vanphongquan1.com
0979771188