Giới thiệu về Bất Động Sản VNREAL

Bất Động Sản VNREAL được thành lập vào ngày 03 tháng 03 năm 2008, giữa lúc kinh tế đất nước, trong đó có thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, VNREAL cũng nhận thức được rõ ràng những cơ hội cũng như thách thức mà công sẽ gặp phải.

1. Thách thức

Năm 2008 được ghi nhận là năm kinh tế đất nước đang dần phát triển và tương trưởng, bước vào xu thế hội nhập và đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản lại tiếp tục những năm đóng băng, lãi suất ngân hàng tăng vọt, lạm phát tăng cao,... Những điều này đã gây ra những khó khăn và áp lực không nhỏ đối với các công ty dịch vụ bất động sản, trong đó có VNREAL.

Tuy nhiên, mọi việc đều có tính hai mặt. Bên cạnh những thách thức đó thì đồng thời cũng mở ra các cơ hội phát triển dành cho những doanh nghiệp có tiềm năng và nhạy bén với thời cuộc.

2. Cơ hội

Với việc sở hữu một đội ngũ lãnh đạo trẻ năng động, đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, VNREAL có định hướng phát triển rõ ràng và thực hiện theo kế hoạch một cách nghiêm khắc và chặt chẽ. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực tiến về phía trước nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Nhờ có định hướng đúng đắn, VNREAL đã không ngừng lớn mạnh và đạt được những thành tựu như hiện nay, trở thành một trong các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam.
 

3. Sứ mệnh của VNREAL

VNREAL mang trên vai sứ mệnh trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán cho thuê bất động sản tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của VNREAL luôn nỗ lực để giải quyết những vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh hơn.

4. Triết lý phát triển của VNREAL

Chúng tôi phát triển theo triết lý: Uy Tín, Hiệu Quả Là Giá Trị Cốt Lõi Của VNREAL. Để có thể luôn sống và làm việc theo triết lý ấy thì VNREAL luôn lấy chữ “tâm” làm gốc, chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động của công ty. Chính vì lẽ đó mà các đối tác, khách hàng khi đã thực hiện giao dịch với VNREAL đều cảm thấy yên tâm và hài lòng với chúng tôi. Từ đó giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín và phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn.

5. Các lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, về các lĩnh vực hoạt động, VNREAL chia thành 5 phân khúc sau:
 

    5.1. Văn phòng cho thuê

Hiện tại chúng tôi là đại diện tiếp thị cho hầu hết các tòa nhà cao ốc văn phòng tại các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nắm gần 99% thông tin cao ốc văn phòng về diện tích và giá thuê, cũng như các thủ tục pháp lý liên quan, trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, VNREAL đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, thuê được nơi làm việc lý tưởng.

5.2. Về dịch vụ cho thuê căn hộ

Khách hàng khi muốn thuê căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn VNREAL bởi chúng đã có trong tay đầy đủ thông tin về các căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ cho thuê tại các quận trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh với giá thuê tốt nhất. Hiện tại tần suất giao dịch căn hộ, căn hộ dịch vụ rất ổn định và đang tăng trưởng mạnh vì kinh tế Việt Nam đang phục hồi và phát triển. VNREAL đã giúp hàng ngàn chuyên gia của các tập đoàn nước ngoài thuê được căn hộ để ở và làm việc, trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam.

5.3. Nhà phố, mặt bằng trung tâm cho thuê

Với lực lượng nhân viên đông đảo, khả năng tư vấn, hiểu biết sâu rộng về pháp lý, quy trình mua bán bất động sản, kết hợp với sự chuyên cần chịu khó của cán bộ nhân viên công ty bất động sản VNREAL, chúng tôi đã giúp được nhiều tổ chức cá nhân, nhiều khách hàng thuê và cho thuê được hàng ngàn căn nhà, mặt bằng kinh doanh tại các quận trung tâm TPHCM…

5.3. Về phân khúc Nhà bán, dự án căn hộ bán

VNREAL tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản “Nhà phố, biệt thự, căn hộ…” chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi đã phải trải qua hơn 5 năm thăng trầm ảm đạm của thị trường bất động sản và đã đúc kết được những giá trị cốt lõi cần phải làm để phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và đạt được hiệu quả, giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

5.4. Về phân khúc phân phối dự án

VNREAL tự hào vì đã triển khai phân phối thành công rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM: Các dự án chúng tôi đã và đang triển khai phân phối: Vinhomes, Masteri, Alpha King, Vincom Center, Bitexco tower, Saigon pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Botanic tower, Phú Nhuận tower, Satra, Sailing tower, Lancaster, River garden, Hoang Anh river View, The Manor….

Với những gì đã và đang làm được, VNREAL đang từng bước trở nên lớn mạnh hơn, tạo được một chỗ đứng riêng tại thị trường bất động sản TPHCM và gây dựng được niềm tin trong lòng đối tác cũng như khách hàng. Trong tương lai, VNREAL sẽ không ngừng phát triển, hoàn thành tốt hơn sứ mệnh của mình và nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất cùng những lợi ích tốt nhất.
 


Với sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Độ, cùng với tập thể cán bộ nhân viên VNREAL đã được hình thành và phát triển bền vững suốt hơn 10 năm nay. Nguyễn Độ là một người rất đam mê và hiểu biết về lĩnh vực bất động sản, anh đã giúp cho nhiều bạn trẻ có việc làm, có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề bất động sản. Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản anh cũng đã tư vấn cho hàng trăm công ty, tập đoàn trong và ngoài nước có được không gian làm việc chuyên nghiệp, mặt bằng kinh doanh hiệu quả, đầu tư bất động sản an toàn và sinh lợi cao.... Các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, hoặc muốn tìm hiểu sâu về Nguyễn Độ có thể theo dõi thêm nhiều thông tin về anh qua Facebook: https://www.facebook.com/vnreal
 


Bất Động Sản VNREAL
Hotline: 0979771188
Add: 142 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận
Tel: 08 35171994 – Fax: 08 35171995
Email: Support@vnreal.vn  Website: www.vnreal.vn
sale@vnreal.vn
0979771188