​Văn phòng cho thuê TP HCM tăng giá 5%

01-01-2017 10:41:41

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2968 Lượt xem
Giá thuê trung bình văn phòng hạng A tại Sài Gòn đạt 1,07 triệu đồng một m2 mỗi tháng (48 USD) tăng 4% so với quý trước do nguồn cung hạn chế, trong khi giá thuê toàn thị trường này tăng 5% theo năm, theo Savills Việt Nam.
Đơn vị này vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản TP HCM quý III/2016, trong đó văn phòng tiếp tục là điểm sáng với công suất cho thuê cao và giá thuê tiếp tục đi lên.

3 tháng qua, một tòa tháp văn phòng hạng C gia nhập thị trường và một cao ốc hạng B tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa. Tổng nguồn cung văn phòng toàn thị trường đạt 1,58 triệu m2, ổn định theo quý và ngày càng khan hiếm.


Giá văn phòng cho thuê TP HCM đang liên tục đi lên do không có nguồn cung mới gia nhập thị trường trong khi nhu cầu rất cao. Ảnh: Vũ Lê
Hoạt động cho thuê toàn thị trường tiếp tục tiến triển tốt do sự thiếu hụt nguồn cung mới. Công suất trung bình tăng một điểm phần trăm theo quý và 5 điểm phần trăm theo năm, đạt 98%. Giá thuê trung bình của thị trường này tăng 5% so với 12 tháng qua.

Lượng tiêu thụ chủ yếu đến từ các dự án hạng B và C, chiếm 97% tổng lượng tiêu thụ mới trong quý vì phân khúc này có nguồn cung mới. Trong khi đó, văn phòng hạng A tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường và được săn lùng nhiều do hạn chế nguồn cung mới.

Ở thị trường mặt bằng bán lẻ cho thuê, toàn TP HCM cũng ghi nhận sự khởi sắc. Giá thuê trung bình tăng 4% theo quý, chủ yếu là nhờ vào lượng khách thuê của Saigon Centre và dự án mới Aeon Mall Bình Tân. Công suất thuê trung bình khoảng 93%, ổn định theo quý và năm trong đó trung tâm thương mại công suất tăng 1 điểm phần trăm theo quý.

Nguồn cung mặt bằng bán lẻ cho thuê toàn thị trường TP HCM đạt khoảng 1,16 triệu m2 sàn, tăng 10% theo quý và tăng 22% theo năm. Nguồn cung mới ở trung tâm được hấp thụ tốt mặc dù giá cao, phản ánh nhu cầu thực thuê trong những dự án hạng sang mới. Việc Union Square, một dự án cao cấp tạm dừng hoạt động lại phản ánh tình hình cạnh tranh khốc liệt tại khu vực trung tâm Sài Gòn.
Vanphongquan1.com là chuyên trang văn phòng cho thuê, chúng tôi tổng hợp 100% thông tin cho thuê văn phòng quận 1, nhiều văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng cho thuê giá rẻ. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin văn phòng cho thuê chính xác nhất, đầy đủ nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng tại quận 1,2,3,4,5,7,10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp...
VNREAL đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển từ những năm 2007. Chúnh tôi đại diện cho hơn 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, và tất cả các tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TPHCM: Quận 1, quận 3, Quận phú nhuận, tân bình, bình thạnh....
Quý khách hàng cần thuê văn phòng hoặc ký gửi cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 1, quận 3, hãy các quận trung tâm TPHCM, hãy liên hệ VNREAL - 0979771188 - Email: info@vanphongquan1.com để được tư vấn cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, và cho thuê văn phòng của Quý khách nhanh chóng.
VNREAL chuyên cho thuê bất động sản tại các quận trung tâm TPHCM. Ngoài lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, tư vấn cho thuê nhà, cho thuê biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê villa, chúng tôi giúp quý khách hàng tìm kiếm thông tin, thẩm định giá thuê, cho thuê theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những cùm từ tìm kiếm phổ biến khi bạn cần thuê văn phòng quận 1 hoặc cho thuê văn phòng quận 1: van phong cho thue quan 1, văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, cho thuê văn phòng quận 1, thue van phong quan 1, thuê văn phòng quận 1, toa nha van phong quan 1, tòa nhà văn phòng quận 1, cao oc van phong quan 1, cao ốc văn phòng quận 1, giá thuê văn phòng quận 1... giá thuê văn phòng hạng A, giá thuê văn phòng hạng B, giá thuê văn phòng hạng c... Khách hàng tìm kiếm rất nhiều cụm từ để tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê, cả có dấu và không dấu. Chúc các bạn tìm được văn phòng ưng ý. Để đỡ mất thời gian và công sức bạn nên Liên hệ VNREAL theo số Hotline: 0979771188 để được tư vấn Miễn Phí và báo giá thuê nhanh chóng. http://officespaceforlease.vn

DMCA.com Protection Status
info@vanphongquan1.com
0979771188