Tòa nhà văn phòng hạng a tại tphcm

23-07-2017 09:40:53

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1172 Lượt xem
Tổng hợp các tòa nhà văn phòng hạng a cho thuê tại tphcm. Liên hệ VNREAL Office để được tư vấn và báo giá thuê văn phòng hạng a.
Tổng hợp các tòa nhà văn phòng hạng A cho thuê tại TPHCM
Không phải tòa văn phòng nào cũng được đánh giá là tòa nhà văn phòng hạng A bởi mỗi tòa văn phòng có các tiêu chuẩn riêng trong quá trình xếp hạng. Nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin bạn đang quan tâm về văn phòng cho thuê tại TP. HCM, dưới đây là danh sách các toà nhà văn phòng hạng A.
1. Tòa nhà Deutsches Hau Ho Chi Minh.
2. Tòa nhà Bitexco Financial Tower.
3. Tòa nhà Saigon Centre.
4. Tòa nhà Viettinbank Tower.
5. Tòa nhà Vincom Centre
6. Tòa nhà Viettel Tower
7. Tòa nhà MPlaza
8. Tòa nhà Saigon Center
9. Tòa nhà Empress Tower
10. Tòa nhà Vietcombank Tower
11. Tòa nhà SSG Tower
12. Tòa nhà Vietbank Tower
13. Tòa nhà Diamond Plaza.
14. Tòa nhà Lim Tower
15. Tòa nhà Vincom Plaza Centre
16. Tòa nhà Petrovietnam Tower
17. Tòa nhà Saigon Trade Centre
18. Tòa nhà Saigon Times Square Building
19. Tòa nhà Lancaster Buiding
Trên đây là những tổng hợp các tòa nhà văn phòng hạng A tọa lạc tại các vị trí đắc đạo trong thành phố Hồ Chí Minh. Đặc điểm của các tòa nhà trên là đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cần thiết. Tuy nhiên, giá cả của các tòa nhà văn phòng cho thuê có thể dao động tại từng thời điểm, đáp ứng các yêu cầu chung của thị trường giao dịch cho thuê. Tuy nhien, giá của các tòa văn phòng hạng A thường rơi vào khoảng 30usd/ m2 trở lên.
Bạn đang có nhu cầu cần thuê văn phòng tại các tòa nhà hạng A, Vnreal đang sở hữu những thông tin quan trọng về chủ các tòa nhà, mức giá từng tòa, vị trí tọa lạc và các vấn đề pháp lý cần thiết,… mà có thể bạn dễ dàng bị đánh lừa khi tự mình tìm kiếm và xem xét.
Vnreal sẽ giúp bạn điều này, không chỉ là đưa ra các lựa chọn tham khảo và tư vấn giúp bạn những vấn đề bạn cần quan tâm trong quá trình tìm kiếm một khu văn phòng cho thuê, chúng tôi còn hỗ trợ bạn xem xét các tòa nhà văn phòng ưng ý với bạn, giao dịch thuận lợi thành công với chủ tòa nhà để tránh những vấn đề phát sinh không cần thiết như lừa đảo, làm sai vi phạm, các vấn đề hợp đồng không đúng pháp lý khi tham gia ký kết.
Vnreal hiện đang sở hữu rất nhiều thông tin về các văn phòng cho thuê hạng A trong khu vực TP. HCM. Để biết các thông tin chi tiết cùng các tin tức liên quan, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:
Website: http://vanphongquan1.com
Địa chỉ: 142 Hoa Lan, P.2, Quận Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 08 3517 6058 – 097 977 11 88  
 
Vanphongquan1.com là chuyên trang văn phòng cho thuê, chúng tôi tổng hợp 100% thông tin cho thuê văn phòng quận 1, nhiều văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng cho thuê giá rẻ. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin văn phòng cho thuê chính xác nhất, đầy đủ nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng tại quận 1,2,3,4,5,7,10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp...
VNREAL đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển từ những năm 2007. Chúnh tôi đại diện cho hơn 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, và tất cả các tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TPHCM: Quận 1, quận 3, Quận phú nhuận, tân bình, bình thạnh....
Quý khách hàng cần thuê văn phòng hoặc ký gửi cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 1, quận 3, hãy các quận trung tâm TPHCM, hãy liên hệ VNREAL - 0979771188 - Email: info@vanphongquan1.com để được tư vấn cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, và cho thuê văn phòng của Quý khách nhanh chóng.
VNREAL chuyên cho thuê bất động sản tại các quận trung tâm TPHCM. Ngoài lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, tư vấn cho thuê nhà, cho thuê biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê villa, chúng tôi giúp quý khách hàng tìm kiếm thông tin, thẩm định giá thuê, cho thuê theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những cùm từ tìm kiếm phổ biến khi bạn cần thuê văn phòng quận 1 hoặc cho thuê văn phòng quận 1: van phong cho thue quan 1, văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, cho thuê văn phòng quận 1, thue van phong quan 1, thuê văn phòng quận 1, toa nha van phong quan 1, tòa nhà văn phòng quận 1, cao oc van phong quan 1, cao ốc văn phòng quận 1, giá thuê văn phòng quận 1... giá thuê văn phòng hạng A, giá thuê văn phòng hạng B, giá thuê văn phòng hạng c... Khách hàng tìm kiếm rất nhiều cụm từ để tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê, cả có dấu và không dấu. Chúc các bạn tìm được văn phòng ưng ý. Để đỡ mất thời gian và công sức bạn nên Liên hệ VNREAL theo số Hotline: 0979771188 để được tư vấn Miễn Phí và báo giá thuê nhanh chóng. http://officespaceforlease.vn

DMCA.com Protection Status
info@vanphongquan1.com
0979771188