Giá thuê văn phòng quận 3 năm 2017.

20-04-2017 00:39:14

Giá thuê văn phòng quận 3 năm 2017. Cập nhật đầy đủ giá văn phòng cho thuê quận 3. Thông tin chính xác được xác nhận của các chuyên gia định giá thuê văn phòng.
Giá thuê văn phòng Quận 3 năm 2017.
     Quận 3 là một trong những trung tâm của thành phố, cũng là nơi mà rất nhiều các công ty trên mọi miền đất nước cũng như nước ngoài có ý định thuê làm văn phòng . Quận 3 là nơi các doanh nghiệp, công ty muốn có được một chỗ đặt văn phòng không quá sầm uất nhưng lại thuận tiện trong mọi nẻo đường làm việc.Văn Phòng Cho Thuê tại Quận 3 cũng  có một ưu thế khá lớn là ở vị trí này có nhiều tòa nhà có chất lượng uy tín và diện tích đa dạng thích hợp với tất cả yêu cầu đặt ra của khách hàng từ những công ty lớn đến những công ty nhỏ mới ra đời.

Số liệu thống kê quý I/2017 của các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM vẫn tập trung khu vực trung tâm .
   Trong năm 2017 sẽ không có toà cao ốc văn phòng cho thuê hạng A nào đưa vào khai thác. Vì vậy, nhiều khả năng giá văn phòng cho thuê quận 3  sẽ tăng trong những năm tiếp theo.
Bên cạnh đó, giá cho thuê văn phòng ở phân khúc hạng B, C cũng sẽ tăng theo, do nguồn cung hạn chế, tỷ lệ lấp đầy của các toà nhà đang ở mức cao khoảng 90-95%.
         Giá thuê văn phòng hạng A dao động từ 29$ đến 40$ /m2/tháng bao gồm phí quản lý và thuế VAT :  Lim Tower 2 và Centec Tower
         Giá thuê văn phòng hạng B dao động từ 20$ đến 28$ /m2/tháng bao gồm phí quản lý và thuế VAT :  Saigon Pavilon, Phượng Long Building,
         Giá thuê văn phòng hạng C dao động từ 10$ đến 19$ /m2/tháng bao gồm phí quản lý và thuế VAT : TT Building , Falcon Shipping, …
Công suất cho thuê văn phòng ở TPHCM  đạt mức 88%, tăng nhẹ theo quý và theo năm. Giá thuê văn phòng quận 3 bình quân đạt 19 USD/m2/tháng. Trong đó, giá thuê văn phòng hạng A trung bình là 29 USD, hạng B là 17 USD và hạng C là 12 USD. 
Có điểm đáng chú ý là hoạt động cho thuê văn phòng hạng A ở trung tâm rất tốt, công suất bình quân các tòa nhà hạng A đạt trên 97%, giá cho thuê văn phòng hạng A lên đến 45 USD/m2/tháng ở quận 1. Các tòa nhà hạng A ở ngoài trung tâm hoạt động kém hơn, công suất chỉ đạt 80% với mức giá bình quân 25 USD/m2/tháng, , Công suất cho thuê văn phòng ở thị trường TP.HCM cao  đạt 97%, Điều này là dễ hiểu, bởi TP.HCM có dân số đông hơn, số lượng doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện lớn hơn, nhưng nguồn cung văn phòng cho thuê tại TP.HCM cũng chỉ đạt 1,6 triệu m2 sàn
Trong bối cảnh 1 - 2 năm tới, khu vực này không có thêm dự án văn phòng, thì công suất các tòa nhà sẽ được tăng lên, mức giá sẽ ổn định, thậm chí có khả năng tăng cả văn phòng hạng A và B đều tăng trưởng tốt. Tỷ lệ cho thuê của văn phòng hạng A đã tăng 4% so với quý IV/2016 và tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, lên mức 86%. Trong khi đó, tỷ lệ cho thuê của văn phòng hạng B tăng nhẹ 1% theo quý và tăng 2% theo năm, đạt 91%.
Đánh giá triển vọng thị trường văn phòng cho thuê:  yếu tố doanh nghiệp thành lập mới có ảnh hưởng lớn tới văn phòng cho thuê. Ngoài áp lực cạnh tranh từ các dự án sắp hoàn thiện và còn từ các loại văn phòng hiện đại như office-tel (văn phòng lưu trú), văn phòng dịch vụ, không gian làm việc chung…
Nhận định về thị trường văn phòng cho thuê cho rằng dịch vụ văn phòng ảo sẽ là sự lựa chọn cho những công ty mới đi vào hoạt động. Tuy nhiên, tỷ lệ văn phòng ảo có thể giảm nhẹ vì nền kinh tế đã “ấm” hơn, các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện bộ mặt trong giao dịch với đối tác sẽ chọn phương án thuê các văn phòng giá rẻ.
Những khách hàng thuê văn phòng sẽ là những khách thuê mới hoặc những khách hàng muốn tìm một văn phòng mới rộng hơn, cao cấp hơn.
“Quý I/2017, thị trường ghi nhận sự xuất hiện office-tel, chủ đầu tư đã bắt đầu tung ra thị trường và trong thời gian 1 - 2 năm tới, thị trường văn phòng cho thuê sẽ có thêm áp lực cạnh tranh từ khối này. Loại hình văn phòng này rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ do giá thuê hợp lý, vừa làm văn phòng vừa có thể ở”
 

Vanphongquan1.com là chuyên trang văn phòng cho thuê, chúng tôi tổng hợp 100% thông tin cho thuê văn phòng quận 1, nhiều văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng cho thuê giá rẻ. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin văn phòng cho thuê chính xác nhất, đầy đủ nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng tại quận 1,2,3,4,5,7,10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp...
VNREAL đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển từ những năm 2007. Chúnh tôi đại diện cho hơn 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, và tất cả các tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TPHCM: Quận 1, quận 3, Quận phú nhuận, tân bình, bình thạnh....
Quý khách hàng cần thuê văn phòng hoặc ký gửi cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 1, quận 3, hãy các quận trung tâm TPHCM, hãy liên hệ VNREAL - 0979771188 - Email: info@vanphongquan1.com để được tư vấn cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, và cho thuê văn phòng của Quý khách nhanh chóng.
VNREAL chuyên cho thuê bất động sản tại các quận trung tâm TPHCM. Ngoài lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, tư vấn cho thuê nhà, cho thuê biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê villa, chúng tôi giúp quý khách hàng tìm kiếm thông tin, thẩm định giá thuê, cho thuê theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những cùm từ tìm kiếm phổ biến khi bạn cần thuê văn phòng quận 1 hoặc cho thuê văn phòng quận 1: van phong cho thue quan 1, văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, cho thuê văn phòng quận 1, thue van phong quan 1, thuê văn phòng quận 1, toa nha van phong quan 1, tòa nhà văn phòng quận 1, cao oc van phong quan 1, cao ốc văn phòng quận 1, giá thuê văn phòng quận 1... giá thuê văn phòng hạng A, giá thuê văn phòng hạng B, giá thuê văn phòng hạng c... Khách hàng tìm kiếm rất nhiều cụm từ để tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê, cả có dấu và không dấu. Chúc các bạn tìm được văn phòng ưng ý. Để đỡ mất thời gian và công sức bạn nên Liên hệ VNREAL theo số Hotline: 0979771188 để được tư vấn Miễn Phí và báo giá thuê nhanh chóng. http://officespaceforlease.vn

DMCA.com Protection Status
info@vanphongquan1.com
0979771188