5 Nghề kiếm tiền khủng mà không cần bằng cấp.

23-09-2016 09:04:45

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2544 Lượt xem
5 Nghề kiếm tiền khủng mà không cần bằng cấp. Bạn sẽ chọn nghề nào? khi đọc xong bài viết này. Sau đây Bùi Đăng Khoa sẽ chia sẻ với các bạn một số nhận định.
5 NGHỀ KIẾM TIỀN KHỦNG MÀ KHÔNG CẦN BẰNG CẤP
1 - Nghề môi giới bất động sản:
Yêu cầu những bạn không nhất thiết phải có bằng cấp chỉ cần nhanh nhẹn biết giao tiếp tốt, học lấy chứng chỉ khóa ngắn hạn có thể xin vào các công ty lớn nhỏ làm nhân viên bán hàng, thực tế hiện nay các bạn môi giới giỏi không có bằng cấp nhưng có thu nhập rất khủng có khi trúng đến 500tr hoặc hơn thế nữa do trúng thêm các gói thầu do gặp khách hàng xịn mua theo group hoặc giúp khách về phần trang trí nội thất được hưởng hoa hồng của các công ty nội thất. Đặc biệt là lĩnh vực cho thuê văn phòng tại quận 1

2 - Nghề thiết kế sân khấu:
Yêu cầu chỉ cần tháo vát và thái độ làm việc tốt không cần bằng cấp hay chuyên môn cao các bạn chỉ cần khéo tay một chút, giai đoạn đầu chỉ cần phụ dựng hiflex và một số tiểu tiết sau đó lên dựng chính nhận show có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, con số này quá khủng.Hiện tại rất nhiều event như các khóa đào tạo, tiệc cưới, thôi nôi con đại gia ,quảng cáo người mẫu họp fanclub đều sử dụng và đang cần nhân lực.

3 - Tổ chức sản xuất chương trình:
Không yêu cầu trình độ bằng cấp, một số người làm tổ chức sản xuất phim chương trình ca nhạc hay chương trình thực tế mới vào nghề chỉ là một người phụ việc hiện trường bưng bê nhưng giờ đây khi làm được 2 hay 3 năm họ nhận từ chương trình nhỏ lên lớn dần thu nhập hai đến ba trăm triệu là bình thường, ấy là khi làm việc giao cho dài họ có thêm quan hệ chạy quảng cáo kêu gọi tài trợ có khi lên đến nhưng con số khủng.

4 - Nghề  làm tóc:
Không yêu cầu trình độ chỉ cần xin phụ việc tại một salon chăm chỉ học một thời gian chỉ cần chuyên môn nhất định chuyên về hóa chất, có những bạn làm giỏi ngoài kiếm tiền lương và hoa hồng còn có tiền típ và những sản phẩm ăn theo như bán dầu gội, dưỡng và một số phụ kiện kiếm tiền không ít có khi đến hai ba triệu một ngày và rất ổn định …và con được đào tạo chính quy tại các nước ở châu âu do bán sản phẩm tốt cho nhà sản xuất.

5 - Nghề DJ:
Chỉ cần cảm thụ âm nhạc tốt và tạo hiệu ứng sân khâu tốt nhất là gặp người thầy giỏi con đường thăng tiến của các bạn sẽ rất nhanh do sư phụ có nhiều show và chia ra cho các đồ đệ phụ chơi và sư phụ giỏi PR cho các đồ đệ rất giỏi, hàng đêm đánh show tùy giờ những DJ giỏi ở SG và các tỉnh có thể một ngày 4-5 show/người chạy là bình thường, có thể 1 show/1 tiếng kiếm 50 triệu là quá là bình thường với thu nhập như vậy mua oto và căn hộ là không quá xa sỉ.
 
Vanphongquan1.com là chuyên trang văn phòng cho thuê, chúng tôi tổng hợp 100% thông tin cho thuê văn phòng quận 1, nhiều văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, văn phòng cho thuê hạng A, B, C, văn phòng cho thuê giá rẻ. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin văn phòng cho thuê chính xác nhất, đầy đủ nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê văn phòng tại quận 1,2,3,4,5,7,10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp...
VNREAL đã giúp hơn 1000 khách hàng các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước tìm kiếm được văn phòng để làm việc và phát triển từ những năm 2007. Chúnh tôi đại diện cho hơn 99% cao ốc văn phòng cho thuê quận 1, cao ốc văn phòng cho thuê quận 3, và tất cả các tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê tại các quận trung tâm TPHCM: Quận 1, quận 3, Quận phú nhuận, tân bình, bình thạnh....
Quý khách hàng cần thuê văn phòng hoặc ký gửi cao ốc văn phòng cho thuê tại Quận 1, quận 3, hãy các quận trung tâm TPHCM, hãy liên hệ VNREAL - 0979771188 - Email: info@vanphongquan1.com để được tư vấn cung cấp thông tin văn phòng cho thuê, và cho thuê văn phòng của Quý khách nhanh chóng.
VNREAL chuyên cho thuê bất động sản tại các quận trung tâm TPHCM. Ngoài lĩnh vực cho thuê văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, tư vấn cho thuê nhà, cho thuê biệt thự, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê villa, chúng tôi giúp quý khách hàng tìm kiếm thông tin, thẩm định giá thuê, cho thuê theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những cùm từ tìm kiếm phổ biến khi bạn cần thuê văn phòng quận 1 hoặc cho thuê văn phòng quận 1: van phong cho thue quan 1, văn phòng cho thuê quận 1, cho thue van phong quan 1, cho thuê văn phòng quận 1, thue van phong quan 1, thuê văn phòng quận 1, toa nha van phong quan 1, tòa nhà văn phòng quận 1, cao oc van phong quan 1, cao ốc văn phòng quận 1, giá thuê văn phòng quận 1... giá thuê văn phòng hạng A, giá thuê văn phòng hạng B, giá thuê văn phòng hạng c... Khách hàng tìm kiếm rất nhiều cụm từ để tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê, cả có dấu và không dấu. Chúc các bạn tìm được văn phòng ưng ý. Để đỡ mất thời gian và công sức bạn nên Liên hệ VNREAL theo số Hotline: 0979771188 để được tư vấn Miễn Phí và báo giá thuê nhanh chóng. http://officespaceforlease.vn

DMCA.com Protection Status
info@vanphongquan1.com
0979771188